banner tạm

Cập nhật lúc : 3:13 PM, 25/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Buồn lòng vì cảnh tranh nhau nhặt tiền của người bị tai nạn

Ngoài tiền còn có một chiếc điện thoại của nạn nhân văng ra đường. Nhiều người đang chạy xe máy dừng lại nhặt tiền cho vài túi. Sau đó, chiếc điện thoại của nạn nhân cũng bị mất.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 21h15 ngày 22/10 trên đường Đồng Khởi (đoạn qua P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) khiến 2 người bị thương nặng. 

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Lê Thanh Hải (SN 1963, ngụ P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa) đi xe máy chở con gái 16 tuổi trên đường Đồng Khởi theo hướng từ ngã 4 Amata về vòng xoay Tân Phong. Khi đến đoạn đường trước Sở TN-MT Đồng Nai thì bất ngờ có một người đàn ông khoảng 40 tuổi đi xe máy băng qua đường nên 2 xe lao thẳng vào nhau.

Vụ tai nạn khiến 3 người ngã xuống đường, đầu 2 chiếc xe máy bị vỡ vụn. Người đàn ông băng qua đường nằm bất động, ông Hải cũng bị thương cánh tay, còn con gái bị trầy xước. Các nạn nhân được đưa đi bệnh viện 7B cấp cứu.

Lúc này tại hiện trường có một xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng của nạn nhân bị thương văng tung tóe. Thấy vậy nhiều người lao vào để “hôi của”. Một số người dân tốt bụng nhanh tay nhặt tiền rồi xếp gọn chờ cơ quan chức năng đến xử lý vụ tai nạn để giao lại.

“Tôi thấy ngoài tiền còn có một chiếc điện thoại của nạn nhân văng ra đường. Nhiều người đi đường dừng xe lại nhặt tiền cho vài túi. Lúc này tôi liền hô hoán để những người "hôi của" bỏ đi. Sau khi người dân nhặt tiền xong thì không thấy chiếc điện thoại của nạn nhân…”, một người dân cho biết.


theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản