banner tạm

Cập nhật lúc : 9:5 AM, 12/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chờ đợi nộp phạt vi phạm giao thông?

ảnh minh họa

Trụ sở Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM (286 Lê Hồng Phong, Q.5) chỉ bố trí một người để xử lý hàng trăm hồ sơ khiến nhiều tài xế phải đi lại nhiều lần mới được giải quyết. Tại sao không bố trí thêm người để giải quyết công việc nhanh hơn? (Bạn đọc tên Linh)

Ông Lê Hồng Việt (phó Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM) trả lời:

- Thực tế Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP bố trí một tổ gồm sáu nhân viên phụ trách tiếp nhận và xử lý hồ sơ nộp phạt. Đúng như bạn đọc phản ảnh, có tình trạng ùn ứ người đến nộp phạt nhất là vào thứ hai và thứ sáu. Tuy nhiên, do bà con không xem kỹ biên bản hẹn đúng ngày đến thực hiện việc xử phạt mà đến sớm hơn ngày hẹn, trong khi thanh tra sở chưa ban hành quyết định xử phạt. Mặc dù bộ phận xử lý vẫn tiếp nhận hồ sơ đến sớm hơn so với ngày đã hẹn, nhưng do có đông người chờ đợi nên vẫn xảy ra một số trường hợp bà con đi lại nhiều lần.

Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP xin tiếp thu ý kiến đóng góp của bà con và sẽ xem xét bổ sung nhân viên, bố trí làm việc khoa học hơn. Nhân đây, chúng tôi thông tin thêm là Thanh tra Sở Giao thông vận tải có làm việc vào sáng thứ bảy nhằm tạo thuận lợi cho bà con, thay vì bà con dồn đến ngày thứ hai và thứ sáu.

Theo tuoitre

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản