banner tạm

Cập nhật lúc : 7:34 AM, 15/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đào xới vỉa hè để khắc phục “hố tử thần”

Ông Nguyễn Văn Hội, người dân sinh sống ở khu vực đường Hoàng Sa, phản ảnh: “Vỉa hè đường Hoàng Sa (P.11, Q.3, TP.HCM) và mảng xanh ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè vừa mới được tôn tạo, nhưng thời gian qua có một đơn vị đến lập hàng rào, đào xới vỉa hè và bứng mất nhiều cây xanh”.

Sáng 13-9, chúng tôi thấy vỉa hè và một phần lòng đường Hoàng Sa bị “lô cốt” bao quanh. Một đoạn vỉa hè bị đào xới nham nhở. Hàng chục cây xanh bên bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đã bị bứng mất.

Cùng ngày, đại diện Ban quản lý dự án vệ sinh môi trường TP.HCM cho biết “lô cốt” mà người dân phản ảnh thuộc dự án vệ sinh môi trường TP lưu vực Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Đây là vị trí xuất hiện “hố tử thần” mà Tuổi Trẻ ngày 28-8 đã phản ánh. Do công trình đang trong thời gian bảo hành nên đơn vị thi công đào lên để khắc phục sự cố hở cống bao - nguyên nhân gây ra “hố tử thần”. “Dự kiến đến ngày 20-9 sẽ khắc phục xong sự cố này, sau đó đơn vị thi công phải trả lại hiện trạng mặt bằng, mảng xanh như trước đây” - vị đại diện này cho biết.

Theo tuoitre.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản