banner tạm

Cập nhật lúc : 11:10 AM, 08/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Mưa lớn, nhiều tuyến đường lại bì bõm nước

Mưa lớn khiến nhiều tuyến phố rơi vào cảnh ngập úng

Do ảnh hưởng của cơn bão số 6, đêm qua và sáng nay (8/8), Hà Nội đã có mưa lớn khiến nhiều tuyến đường bị ngập úng, các phương tiện di chuyển khó khăn.
Tại Hà Nội, cơn mưa lớn từ đêm qua (7/8) kéo dài đến sáng nay (8/8) đã khiến giao thông của nhiều tuyến đường tại các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân và Hà Đông rơi vào tình trạng khó khăn. 

Đường Nguyễn Xiển (quận Hoàng Mai), con đường từ khi đưa vào sử dụng đã thường xuyên trong cảnh bị ngập úng mỗi khi mưa xuống bởi hệ thống thoát nước kém, cũng lâm vào tình trạng ngập nước, có đoạn ngập rất sâu, các phương tiện phải di chuyển rất khó khăn theo hướng đi Khuất Duy Tiến.

Tương tự, trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân), do ảnh hưởng của mưa lớn, đoạn từ ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi đến ngã ba Hạ Đình nước cũng bị ứ đọng nước, chiếm 1/3 lòng đường lưu thông, gây cản trở giao thông cho các phương tiện có hướng đi Ngã Tư sở.

Tại đường Trần Phú (quận Hà đông) đoạn ngã 3 Chiến Thắng - Trần Phú,, mật độ tham gia giao thông cũng tăng đột biến, các phương tiện ùn dài và di chuyển khó khăn kéo dài hàng giờ đồng hồ theo hướng vào nội đô.

Hà Nội: Mưa lớn, nhiều tuyến đường lại bì bõm nước - ảnh 1
Hà Nội: Mưa lớn, nhiều tuyến đường lại bì bõm nước - ảnh 2
Hà Nội: Mưa lớn, nhiều tuyến đường lại bì bõm nước - ảnh 3
Các phương tiện di chuyển khó khăn trong thời tiết xấuTheo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản