banner tạm

Cập nhật lúc : 8:46 AM, 24/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hiệu quả từ mô hình tuyên truyền ATGT mới

Mô hình tuyên truyền ATGT bằng cách lắp đặt bảng ghi mức xử phạt hành chính tại các trụ đèn tín hiệu giao thông trong huyện Long Điền bước đầu mang lại hiệu quả tích cực.
Long Điền: Hiệu quả từ mô hình tuyên truyền ATGT mới_vovgiaothong
Bảng ghi mức xử phạt hành chính tại các trụ đèn tín hiệu giao thông trong địa bàn huyện Long Điền
Long Điền là huyện đầu tiên tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu áp dụng mô hình tuyên truyền ATGT bằng cách đưa ra mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, được lắp đặt tại các trụ đèn tín hiệu giao thông. Bước đầu mang lại nhiều hiệu quả tích cực, ý thức chấp hành luật lệ giao thông của người dân ngày càng được nâng cao.

Anh Lại Thiên Phước, hành nghề xe ôm cho biết: “Mô hình tuyên truyền này rất tốt. Nếu người tham gia giao thông lỡ quên luật, khi nhìn vào đó người ta sẽ nhớ. So với băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền, bảng mức phạt này hay hơn, vì khi tới đèn xanh, đèn đỏ người ta dễ quan sát và dễ nhớ hơn”.

Còn chị Nguyễn Thị Phượng, khu phố Long Phượng, huyện Long Điền cho biết: “Những tấm bảng này rất có ích, để người dân nhìn vào đó thực hiện đúng quy định, bảo vệ được tính mạng, an toàn cho bản thân và cho người khác”.
Long Điền: Hiệu quả từ mô hình tuyên truyền ATGT mới_vovgiaothong
Ý thức chấp hành luật lệ giao thông của người dân ngày càng được nâng cao
Thay vì tuyên truyền bằng khẩu hiệu, băng rôn, huyện Long Điền đã thật sự thành công với mô hình tuyên truyền mới này. Qua đó, ý thức chấp hành luật lệ ATGT của người dân ngày càng được nâng cao, số vụ cũng như số người chết tại huyện được kéo giảm, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản