banner tạm

Cập nhật lúc : 9:2 AM, 27/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Huế: Trốn trạm kiểm soát, xe khách tìm mọi cách đi vào đường cấm

Mặc dù biển cấm xe khách không có tuyến không được vào thành phố đã được dựng lên từ ngày 1/8/2013, lực lượng chức năng tăng cường TTKS xử lý xe khách vi phạm vào đường cấm. Tuy nhiên, xe khách vẫn bằng mọi cách để đi được vào thành phố.
Huế: Trốn trạm kiểm soát, xe khách tìm mọi cách đi vào đường cấm - ảnh 1

Sau gần 1 tháng cấm xe khách vào thành phố, 7h30 ngày 25/8/2013, khi CSGT lập chốt ngay đầu đường tránh Tứ Hạ, hai xe khách BKS 74K-7816 và 74B-000.02 chạy tuyến Hải Lăng (Quảng Trị) - Đà Nẵng dừng lại núp ngay đầu đường tránh Tứ Hạ, cách đội CSGT khoảng hơn 100m. Khi CSGT đang bận xử lý các xe khác, hai xe khách này nhấn ga vượt qua để vào thành phố Huế, chứ không đi theo đường tránh. Có một số xe khách chạy vào đường tránh, nhưng luồn qua đường liên xã, xã Phong Vân, TX Hương Thủy qua gần ga Văn Xá để vào thành phố.

Xe khách đang núp chờ cơ hội vượt mặt CSGT vào thành phố
Xe khách đang núp chờ cơ hội vượt mặt CSGT vào thành phố

Đến khoảng 9h sáng nhiều xe Quảng Bình - Đà Nẵng khi chạy đến Huế cũng tìm cách để vào thành phố. Xe khách Hạnh Luyến, BKS 73B-002.30 hiên ngang chạy qua đường Hà Nội, trước nhà văn hóa trung tâm thành phố Huế để đón khách.

Huế: Trốn trạm kiểm soát, xe khách tìm mọi cách đi vào đường cấm - ảnh 3

Đứng tại cầu vượt phía nam thành phố phóng viên Báo Giao thông cũng bắt gặp xe khách Thiên Phú BKS 73B-000.89 hiên ngang chạy trên phố.

Huế: Trốn trạm kiểm soát, xe khách tìm mọi cách đi vào đường cấm - ảnh 4

Không chỉ xe tuyến ngắn, xe đường dài đi Tp.Hồ Chí Minh cũng tìm cách để đi vào thành phố Huế. Xe khách Quảng Dũng, BKS 74B- 002.77 cũng chạy vào Tp. Huế để tranh thủ đón khách.

Huế: Trốn trạm kiểm soát, xe khách tìm mọi cách đi vào đường cấm - ảnh 5
Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản