banner tạm

Cập nhật lúc : 8:32 AM, 04/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nắp cống "dọa" người

Đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc địa bàn quận Hoàng Mai - Hà Nội, nối từ đường Giải Phóng dẫn vào Khu đô thị mới Linh Đàm (đoạn gần cầu cạn đường Vành đai 3), từ lâu nay tồn tại những nắp cống nhô cao hơn so với mặt đường, khiến người tham gia giao thông khi đi qua đây luôn thường trực nỗi lo tai nạn giao thông.
IMG_5400.JPG
Dọc đường Nguyễn Hữu Thọ có hàng chục miệng công thoát nước nhô cao như thế này

Đi dọc theo  đường Nguyễn Hữu Thọ hướng về phía đường Giải Phóng, có tới 6, 7 nắp cống nhô cao hơn so với mặt đường từ 7 đến 10cm, mỗi nắp cống chỉ cách nhau khoảng 3m. Các phương tiện khi đi qua chỗ nắp cống thường phải đánh tay lái tránh rất dễ xảy ra va chạm cho người đi phía sau nếu như không phản xạ kịp. 

Những ống cống nhô cao hơn so với mặt đường từ 7 đến 10cm, chỉ cần người điều khiển phương tiện chạy qua là sẽ gây ra một cú sốc mạnh rất nguy hiểm.
Những ống cống nhô cao hơn so với mặt đường từ 7 đến 10cm, chỉ cần người điều khiển phương tiện chạy qua là sẽ gây ra một cú sốc mạnh rất nguy hiểm.

Ngoài những nắp cống nhô cao, trên tuyến đường này lại xuất hiện cả những nắp cống bị thụt lõm sâu như một chiếc " ổ gà" nguy hiểm không kém, vừa gây mất mỹ quan đô thị, vừa cản trở lưu thông.

Hết nhô lên lại thụt xuống, những ống cống kiểu này trên đường Nguyễn Hữu Thọ đang vô tình
Hết nhô lên lại thụt xuống, những ống cống kiểu này trên đường Nguyễn Hữu Thọ đang vô tình "hù dọa" người tham gia giao thông.

Một chiến sĩ CSGT  trực tại ngã 3 Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng cho biết, tình trạng nắp cống nhô cao tồn tại từ khá lâu nên mong mọi người khi lưu thông qua tuyến đường này cần chú ý quan sát, giảm tốc độ để tránh những nắp cống nguy hiểm này.

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản