banner tạm

Cập nhật lúc : 1:46 PM, 31/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xử lý nghiêm xe khách chạy sai luồng tuyến

Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT.Huế - Lê Trường Lưu yêu cầu Sở GTVT chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh xử lý nghiêm tình trạng xe khách chạy sai luồn tuyến trong dịp tết nguyên đán.
Nhiều xe khách vẫn lẩn trốn vào nội đô Tp.Huế trái phép
Nhiều xe khách vẫn lẩn trốn vào nội đô Tp.Huế trái phép

Hiện nay, tình trang xe khách không có tuyến vào Tp.Huế vẫn tiếp tục lẩn trốn vào nội thành để đón trả khách gây mất trật tự ATGT. Theo ghi nhận của phóng viên Báo Giao thông, các xe BKS Quảng Trị, Quảng Bình chạy tuyến Đà Nẵng thường xuyên luồn vào như các xe khách BKS 74K- 7816, 74B-000.02, 73B-002.30, 74B-002.77...

Không chỉ các xe chạy khách tuyên, mà các xe khách chạy tuyến Huế đi các tỉnh miền Nam và Tây Nguyên cũng thường xuyên vượt tuyến về các huyện đóng khách . Như tại Huyện Quảng Điền, như các xe khách hãng Tân Quý, xe Gia Bảo đăng ký tuyến Bến xe Huế nhưng lại vượt tuyến chạy ngược về thị trấn Sịa và các xe 47B 005.67 (Quốc Tuấn) xe 47B- 007.70 (Tuấn Thủy) chạy vượt tuyến đến các xã thuộc huyện Quảng Điền đón khách tạo thành "bến cóc" rải rác nhiều nơi.

Để chấm dứt tình trạng này đồng thời đảm bảo trật tự ATGT trong dịp Tết Nguyên đán, ngày 26/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trường Lưu yêu cầu Sở GTVT chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh và các cơ quan liên quan tiến hành kiểm tra, xử lý, xử phạt nghiêm các đơn vị, các xe vi phạm chạy sai luồng, sai tuyến, đón trả khách không đúng quy định, gây mất trật tự an toàn giao thông…  Các ngành chức năng báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh trước ngày 25/1/2014.


theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản