banner tạm

Cập nhật lúc : 9:54 PM, 14/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

An Giang điều chỉnh lộ trình một số tuyến xe khách liên tỉnh

Hành trình chạy xe tuyến cố định được điều chỉnh là An Giang đi Bình Dương và ngược lại. Tuyến xe khách liên tỉnh mới mở là Đắk Lắk đi An Giang và ngược lại.
An Giang điều chỉnh lộ trình một số tuyến xe khách liên tỉnh 1
Tết này người dân An Giang sẽ không lo thiếu xe. Ảnh minh họa

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014, Sở GTVT tỉnh An Giang vừa có quyết định thay đổi hành trình một số tuyến xe khách liên tỉnh.

Theo đó, Sở GTVT tỉnh An Giang chấp thuận thay đổi hành trình chạy xe tuyến cố định An Giang đi Bình Dương và ngược lại. Cụ thể như sau:

Hành trình chạy xe trước đây: Bến xe khách Chợ Mới – Tỉnh lộ 942 – QL.80 – Mỹ Thuận – QL.1 – QL.13 – Bến xe khách Quang Vinh 3 và ngược lại.

Hành trình chạy xe thay thế mới nhất hiện nay: Bến xe Khách Chợ Mới – tỉnh lộ 942 – QL.80 – Mỹ Thuận - QL.1A – Cao tốc – QL.1A – QL.13 – Bền xa khách Quang Vinh 3 – Bình Dương và ngược lại.

Cự ly hành trình mới này dài 260 Km với tần xuất xuất bến 2 chuyến ngày, tương ứng 60 chuyến/tháng.
 
An Giang điều chỉnh lộ trình một số tuyến xe khách liên tỉnh 2
Tết này người dân An Giang sẽ không lo thiếu xe. Ảnh minh họa
 
Ngoài ra, Sở cũng tiến hành mở thêm tuyến vận tải khách cố định bằng xe ô tô theo tuyến Đắk Lắk - An Giang và ngược lại với tần xuất xuất bến là 30 chuyến/tháng. Bến xuất phát đi tại Bến xe Buôn Hồ (Đắk Lắk) và bến đến là Bến xe Châu Đốc (An Giang). Tuyến có 2 xe phục vụ khai thác với cự ly hành trình dài 660 Km mỗi lượt.

Giờ xuất bến tại bến đi và bến đến là 16 giờ 30 hàng ngày với hành trình chạy xe như sau:

Bến xe Buôn Hồ - QL.14- QL.13 – QL.1A- QL.80 – QL.91 – Bến xe Châu Đốc và ngược lại.

Với sự thay đổi hành trình và mở thêm tuyến xe khách đường dài này của An Giang trong dịp giáp tết chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dân về quê ăn tết kịp thời và an toàn.
 
duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản