banner tạm

Cập nhật lúc : 2:19 PM, 21/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bắc Bộ mưa rét, Sa Pa lạnh 8 độ

Không khí lạnh tăng cường kèm theo mưa nhỏ khiến nền nhiệt toàn miền Bắc tiếp tục giảm. Tại Sa Pa, nhiệt độ đã hạ xuống ngưỡng 8-9 độ C - rét nhất từ đầu mùa đông đến nay.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn trung ương, đến ngày hôm nay (21/11), người dân toàn miền Bắc đã cảm nhận rõ cái lạnh của mùa đông. Nhiệt độ ban ngày tại Hà Nội chỉ còn 18-19 độ C, ban đêm lui về ngưỡng dưới 17 độ, một số nơi miền núi còn 13-15 độ C.

mưa rét, miền bắc, Sa Pa, lạnh
Người Hà Nội co ro trong mưa lạnh đầu đông. Ảnh: Trí thức trẻ

Riêng Sa Pa (Lào Cai), nhiệt độ thấp nhất đo được chỉ còn 8-9 độ C kèm sương mù dày đặc. Đây là đợt lạnh nhất kể từ đầu đông.

Dự báo đợt lạnh này khả năng kéo dài hết ngày 23/11. Tại Hà Nội duy trì hình thái trời nhiều mây, có mưa nhỏ và sương mù nhẹ, độ ẩm không khí trên 90%.

Với các tỉnh Trung Bộ, lũ trên các sông từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên đang tiếp tục xuống và hầu hết đã xuống dưới báo động 1.

Tại khu vực này, hầu hết vẫn còn nhỏ rải rác, trời se lạnh, nhiệt độ phổ biến 21-24 độ C, phía Nam 28-31 độ C.

Nam Bộ sẽ có mưa rải rác, riêng miền Tây Nam Bộ có những điểm xuất hiện mưa vừa, mưa to, tiềm ẩn nguy cơ lốc xoáy và gió giật. Triều cường tiếp tục ở mức cao gây ngập úng cho một số tuyến phố thấp ven sông Sài Gòn.

theo vietnamnet

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản