banner tạm

Cập nhật lúc : 9:6 AM, 15/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ban hành Kế hoạch đào đường các dự án quy mô lớn năm 2014

Sở GTVT TP.HCM vừa ban hành Kế hoạch thi công đào đường của các công trình xây dựng có quy mô lớn trên địa bàn thành phố trong năm 2014.
TP.HCM sẽ hạn chế việc đào đường trong năm 2014 -1
Ảnh minh họa.

Theo đó, kế hoạch thi công đào đường các công trình có quy mô lớn trong năm 2014 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh gồm 69 dự án, trong đó có 62 dự án dự kiến thực hiện trong năm 2014, 6 dự án dự kiến được thực hiện kéo dài tới năm 2015 và 1 dự án thực hiện kéo dài tới năm 2017.

Việc ban hành Kế hoạch thi công đào đường của các công trình xây dựng có quy mô lớn trên địa bàn thành phố trong năm 2014 này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, sinh hoạt và sản xuất kinh doanh của cá nhân, tổ chức trên các tuyến đường, đoạn đường dự kiến có thi công đào đường cũng như đảm bảo tính phối hợp đồng bộ trong thi công công trình hạ tầng kỹ thuật, tránh trường hợp thi công nhiều lần trên cùng vị trí.

Ngoài ra, việc ban hành Kế hoạch này cũng sẽ góp phần đảm bảo quản lý thống nhất và đồng bộ trong thi công công trình hạ tầng kỹ thuật, không để xảy ra tình trạng thi công nhiều lần trên cùng vị trí.

Trước đó, hồi đầu tháng 1/2014 Sở GTVT Tp.HCM cũng đã ban hành danh mục gần 600 đoạn đường cấm thi công ban ngày và hơn 500 tuyến, đoạn đường cấm đào khi xây lắp các công trình hạ tầng kỹ thuật, thi công lắp đặt công trình ngầm trên địa bàn thành phố trong năm 2014. Hoạt động này nhằm quản lý chặt chẽ và khai thác tốt hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ và đảm bảo tình hình giao thông, khả năng lưu thông thực tế cũng như tính chất quan trọng của các tuyến đường trên địa bàn thành phố.
theo duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản