banner tạm

Cập nhật lúc : 1:55 PM, 12/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bay cùng VietJetAir với giá vé từ 9.000 đồng

Chào đón mùa yêu thương, VietJetAir dành tặng 35.000 cơ hội bay với giá chỉ từ 9.000 đồng. Mở bán vào tất cả các giờ trong 3 ngày vàng 13, 14 và 15/2/2014.

Chương trình áp dụng cho tất cả các chặng bay (bao gồm quốc tế và trong nước) và cho thời gian bay từ 13/2 đến 20/5/2014 (trừ các ngày lễ, Tết). Đặc biệt, vào ngày lễ tình yêu (14/2/2014), bay cùng VietJetAir bạn sẽ được giao lưu và tham gia hẹn hò cùng Diễn viên Harry Lu, Người đẹp Tú Vi và nhận quà tặng tình yêu ngọt ngào.

Những món quà thú vị khi bay cùng
Những món quà thú vị khi bay cùng VietJetAir

Hãy dành tặng cho người thương yêu món quà ý nghĩa nhân mùa thương yêu, bằng cách truy cập website www.vietjetair.com hoặc bằng điện thoại smartphone tại địa chỉ m.vietjetair.com, Facebook: www.facebook.com/vietjetairvietnam. Thanh toán thuận tiện bằng thẻ tín dụng Credit Card (Visa Card; Master Card; Amex) và thẻ nội địa (đã đăng ký internet Banking).

Hãy tận hưởng không khí vui tươi trên những chiếc tàu bay mới, ghế da êm ái, lựa chọn 9 món ăn nóng ngon lành và chào đón mùa yêu thương cùng VietJetAir với giá vé chỉ từ 9.000 đồng.

Hiện VietJetAir đang có 19 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietJetAir sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á – Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.
 

giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản