banner tạm

Cập nhật lúc : 7:10 PM, 02/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT tìm được người thân của bé gái 3 tuổi bị lạc qua internet

 Vào khoảng 15h10 chiều 2-9, tổ tuần tra Đội CSGT số 1 gồm trung tá Bùi Văn Kha, thiếu tá Công Anh Tuyến và thượng sỹ Đinh Trọng Duy phát hiện một cháu bé đang khóc, vẻ mặt hoảng hốt, sợ hãi tại khu vực gần cửa khẩu Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Cháu bé bị lạc đang cần trợ giúp tìm người thân.
Cháu bé bị lạc đang cần trợ giúp tìm người thân.

Qua hỏi han ban đầu, cháu bé nói bị lạc mất gia đình. Mất nhiều thời gian dỗ dành, tổ công tác mới đưa được cháu bé về đơn vị.

Tại đây, sau khi được ăn uống, động viên, cháu bé đã trấn tĩnh trợ lại và cho biết những thông tin rất rời rạc như tên là Ngọc, năm nay 3 tuổi, nhà ở thôn Cổ Châu…. Bố cháu tên là Huynh, mẹ tên là Sự. T sáng Ngọc theo gia đình lên chơi Công viên Thống Nhất thì bị lạc.

Từ những thông tin ít ỏi trên, Đội CSGT số 1 nhanh chóng xác minh địa danh thôn Cổ Châu thuộc xã Nam Phong, huyện Phú Xuyên. Đội CSGT số 1 cũng liên hệ với CA các phường Phúc Tân, Chương Dương, quận Hoàn Kiếm nơi tìm thấy cháu bé bị lạc.

CA phường Lê Đại Hành phụ trách địa bàn công viên Thống Nhất và CA huyện Phú Xuyên để phối hợp tìm gia đình cháu bé.

Đến 16h30 cùng ngày, qua thông tin nhận được trên các phương tiện truyền thông đại chúng, ông nội cháu Ngọc là Nguyễn Văn Lâm (68 tuổi) cùng bố đẻ cháu là anh Nguyễn Văn Huỳnh (39 tuổi) ở thôn Cổ Châu, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội đã có mặt tại Đội CSGT số 1 nhận lại cháu.

Ông Lâm kể lại, sáng cùng ngày, ông đưa 3 đứa cháu (trong đó có cháu Ngọc) đi chơi Bờ Hồ và Công viên Thống Nhất nhân dịp Quốc khánh 2-9. Đến trưa thì ông Lâm bị lạc cháu Ngọc. Trong khi cả gia đình, họ hàng đang tích cực tỏa đi các hướng để tìm cháu trong vô vọng thì một người nhà tình cờ đọc được thông tin đăng trên mạng Internet nên đã thông báo cho gia đình ông.

Hiện cháu Ngọc đã về đoàn tụ với gia đình. Ông Lâm và gia đình đã hết sức vui mừng và bày tỏ tấm lòng cảm kích tới các chiến sỹ thuộc Đội CSGT số 1.


Theo hanoimoi.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản