banner tạm

Cập nhật lúc : 1:1 PM, 12/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đêm nay, miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, khoảng đêm nay (12/1), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ. 
Đêm nay, miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường - ảnh 1

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở các tỉnh Bắc Bộ từ đêm nay có mưa và mưa nhỏ rải rác; từ ngày mai (13/1) ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa nhiều nơi. Gió đông bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5; Ở vịnh Bắc Bộ từ đêm nay, gió đông bắc lại mạnh lên cấp 6, sau tăng lên cấp 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động mạnh. Khu vực Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa), vùng biển ngoài khơi Trung Bộ và Nam Bộ từ sáng ngày mai có gió mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động mạnh. 

Các tỉnh miền Bắc trời tiếp tục rét. Từ đêm ngày mai do ảnh hưởng kết hợp với trường phân kỳ trên cao nên ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời ít đến quang mây, nhiệt độ thấp nhất trong ngày giảm mạnh và có khả năng xảy ra rét đậm, rét hại trên diện rộng.

theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản