banner tạm

Cập nhật lúc : 8:22 AM, 21/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đi máy bay, người Côn Đảo được giảm 25% giá vé

Đây là thông tin được Cục trưởng Cục Hàng không VN Lại Xuân Thanh đưa ra sau cuộc họp giữa Cục Hàng không VN và Tổng công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines) sáng nay (20/1) về chính sách giá mới trên đường bay TP HCM - Côn Đảo.
Giảm 25% giá vé tuyến bay Tp.Hồ Chí Minh - Côn Đảo từ ngày 21/1/2014
Giảm 25% giá vé tuyến bay Tp.Hồ Chí Minh - Côn Đảo từ ngày 21/1/2014

Theo ông Lại Xuân Thanh, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ người dân địa phương còn nhiều khó khăn và thực hiện chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước về chính sách phát triển kinh tế biển đảo, Vietnam Airlines đã quyết định giảm 25% giá vé máy bay đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Côn Đảo - Tp.Hồ Chí Minh (SGN-VCS-SGN) tại tất cả mức giá hiện nay đang áp dụng từ ngày mai (21/1/2014). Hành khách của Vietnam Airlines được hưởng mức giảm giá này là những người có hộ khẩu, đang sinh sống và làm việc tại Côn Đảo và các chiến sỹ đang thực hiện nghĩa vụ tại địa phương.

Hiện giá vé chặng bay SGN-VCS-SGN có các mức giá: 1,450 triệu đồng, 1,2 triệu đồng, 1 triệu đồng và 750 nghìn đồng (chưa bao gồm VAT, giá phục vụ hành khách). 

Chính sách giảm giá vé đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Côn Đảo của Vietnam Airlines được đưa ra sau khi Bộ trưởng Đinh La Thăng có công văn yêu cầu Cục Hàng không VN chỉ đạo Vietnam Airlines xem xét có phương án giảm giá vé máy bay hợp lý trên đường bay này theo kiến nghị của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản