banner tạm

Cập nhật lúc : 8:52 AM, 18/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Điều chỉnh giao thông 2 tuyến đường quận 4 và quận Gò Vấp

Sở GTVT TP.HCM vừa có thông báo điều chỉnh giao thông trên tuyến đường Trần Quốc Tuấn, quận Gò Vấp và đường Đoàn Như Hài, quận 4.
Điều chỉnh giao thông 2 tuyến đường quận 4 và quận Gò Vấp
Rào đường để thi công xây dựng hệ thống thoát nước. (Ảnh minh họa)

Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công công trình Xây dựng hệ thống thoát nước đường Trần Quốc Tuấn (từ đường Lê Quang Định đến đường Phan Văn Trị), quận Gò Vấp, kể từ nay đến ngày 06/11/2014, Sở GTVT thành phố sẽ cho rào chắn một phần mặt đường của tuyến đường này để phục vụ công tác thi công.

Do diện tích mặt đường dành cho lưu thông bị thu hẹp, nên để đảm bảo ATGT, Sở GTVT cấm tất cả các loại phương tiện 03 bánh và xe ôtô lưu thông trên đường Trần Quốc Tuấn (từ đường Lê Quang Định đến đường Phan Văn Trị) trong suốt thời gian thi công công trình. Ngoại trừ các phương tiện của người dân và doanh nghiệp trong khu vực vẫn được phép lưu thông bình thường, song không được lưu thông qua khu vực rào chắn công trường đồng thời phải tuân theo sự hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông.

Đối với các phương tiện bị cấm, Sở đề xuất lộ trình thay thế như sau:

Hướng xe đi từ đường Lê Quang Định đến đường Phan Văn Trị: Đường Lê Quang Định - đường Phạm Văn Đồng - đường Phan Văn Trị.

Hướng xe đi từ đường Phan Văn Trị đến đường Lê Quang Định: Đường Phan Văn Trị - đường Phạm Văn Đồng - đường Lê Quang Định.

Để việc phân luồng giao thông tuyến đường ít xáo trộn đến cuộc sống và sinh hoạt thường ngày của người dân khu vực, Sở GTVT đã đề nghị Chủ đầu tư (Ban Quản lý dự án thoát nước đô thị) và đơn vị thi công phải thông báo phân luồng giao thông cho từng phân đoạn gửi chính quyền địa phương và các phương tiện thông tin đại chúng ít nhất 03 ngày trước khi triển khai thi công. Đồng thời, đề nghị tất cả các loại phương tiện khi lưu thông qua khu vực này phải giảm tốc độ và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống biển báo trên đường hoặc theo sự hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông...

Cùng với mục tiêu đảm bảo trật tự ATGT như trên, Sở GTVT TP.HCM vừa giao Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 điều chỉnh phương án cấm dừng đỗ xe trên đường Đoàn Như Hài, quận 4 kể từ ngày 26/6/2014. Theo đề nghị này, đường Đoàn Như Hài, hướng từ đường Nguyễn Trường Tộ đến đường Nguyễn Tất Thành sẽ được áp dụng lệnh cấm dừng đỗ xe 24/24 từ ngày 26/6/2014, còn Đường Đoàn Như Hài, hướng từ đường Nguyễn Tất Thành đến đường Nguyễn Trường Tộ sẽ vẫn cho phép đỗ xe tại đoạn từ trụ sở Công an quận 4 đến đường Nguyễn Trường Tộ, riêng đoạn trước trụ sở Công an quận 4 sẽ cấm đỗ xe trong phạm vi 50m.
theo duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản