banner tạm

Cập nhật lúc : 9:13 AM, 25/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đổi hành trình nhiều chuyến tàu Bắc - Nam

Nhiều đoàn tàu chạy tuyến Sài Gòn - Hà Nội sẽ đỗ thêm ở một số ga tại các tỉnh miền Trung từ ngày 1/3 tới để tạo thuận lợi cho hành khách.

Việc thay đổi này được cho là xuất phát từ nhu cầu thực tế của hành khách. Theo đó, ngoài các ga đón trả - khách trong biểu đồ chạy tàu hiện hành, từ đầu tháng 3, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức cho các đoàn tàu dừng đỗ thêm ở một số ga dọc các tỉnh miền Trung để đón khách.

Đổi hành trình nhiều chuyến tàu Bắc - Nam - ảnh 1
 Từ 1/3, các chuyến tàu sẽ dừng đỗ ở nhiều ga hơn để đón, trả khách. Ảnh:Hữu Công

Cụ thể, tàu SE3/SE4 sẽ đỗ thêm tại ga Bình Thuận; SE2 đỗ thêm tại ga Tháp Chàm (Ninh Thuận); SE8 đỗ thêm tại các ga Đồng Lê (Quảng Bình), Hương Phố, Yên Trung (Hà Tĩnh); SE22 sẽ đỗ tại các ga Giã (Khánh Hòa), Phú Cang (Quảng Nam); TN2 đỗ tại ga Ngã Ba (Khánh Hòa); SE7 đỗ tại các ga Hương Phố (Hà Tĩnh), Đồng Lê (Quảng Bình); SE21 đỗ tại các ga Lăng Cô (Huế), Phú Cang (Quảng Nam); TN1 đỗ tại các ga Giã, Ngã Ba (Khánh Hòa).

Các tàu địa phương SQN1/SQN2 (Sài Gòn - Quy Nhơn) đỗ tại ga Long Khánh (Đồng Nai). Còn tàu SNT1/SNT2 (Sài Gòn - Nha Trang) đỗ tại ga Biên Hòa (Đồng Nai). 

Ga Sài Gòn cũng cho biết, do thay đổi hành trình nên giờ đi và đến tại các ga cũng có sự thay đổi so với trước. Bên cạnh đó, ngành đường sắt đã mở phương án bán vé tất cả các tàu đến ngày 24/4. Riêng tàu PT3/PT4 (Sài Gòn - Phan Thiết) bắt đầu chạy lại từ ngày 28/2 vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

theol vnexpress

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản