banner tạm

Cập nhật lúc : 4:34 PM, 05/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đón hành khách thứ 12 triệu qua CHK Nội Bài

9h30 sáng nay 5/12, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam) đã đón vị khách thứ 12 triệu qua Cảng trong năm 2013.

Hành khách thứ 12 triệu là ông Phạm Ngọc Dũng, 49 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty xây dựng Sông Đà 207 đi trên chuyến bay mang số hiệu VJ8660 của VietJetAir từ TP.HCM đến Hà Nội hạ cánh lúc 9h10 phút. Món quà bất ngờ mà vị khách này nhận được là phần thưởng “1 năm bay miễn phí cùng VietJetAir”.

Nhân dịp này, hãng hàng không VietJet cũng trao tặng ông Colin Michael Pine, khách du lịch Mỹ và chị Đào Thị Quỳnh Liên, nhân viên văn phòng là 2 hành khách may mắn có số thứ tự liền kề trước và sau mỗi người 1 chuyến du lịch Thái Lan.    

Các vị khách may mắn bất ngờ được chào đón khi bước xuống máy bay
Các vị khách may mắn bất ngờ được chào đón khi bước xuống máy bay

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà - Chủ tịch HĐQT hãng hàng không Vietjet Air thay mặt hãng đã cám ơn và trao tặng các hành khách may mắn món quà là những hành trình mới bay cùng Vietjet AIr.

Các vị khách may mắn cùng phi hành đoàn được Giám đốc CHK Nội Bài tặng hoa chúc mừng
Các vị khách may mắn cùng phi hành đoàn được Giám đốc CHK Nội Bài tặng hoa chúc mừng

Ông Phạm Ngọc Dũng, khách hàng thứ 12 triệu bày tỏ trong niềm vui bất ngờ: "Công việc yêu cầu di chuyển nhiều nên tôi thường xuyên phải xử dụng máy bay, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài luôn khiến tôi hài lòng với các dịch vụ ngày càng tốt hơn, thái độ phục vụ cũng để lại ấn tượng đẹp trong tôi. Bên cạnh đó, trên cương vị là một người quản lý, tôi cũng chủ động lựa chọn VietJetAir để tiết kiệm chi phí đi lại trong bối cảnh nền kinh tế còn gặp khó khăn".

Ông Phạm Ngọc Dũng, vị khách thứ 12 triệu bày tỏ niềm vui và xúc động
Ông Phạm Ngọc Dũng, vị khách thứ 12 triệu bày tỏ niềm vui và xúc động

Đây là sự kiện đặc biệt, ghi dấu sự phát triển vượt bậc của CHK quốc tế Nội Bài những năm gần đây. Hiện nay, 36 hãng hàng không nội địa và quốc tế đang khai thác thường xuyên từ Nội Bài đi đến 30 vùng lãnh thổ, thành phố trong nước và trên thế giới. 

Sản lượng tàu bay cất hạ cánh, hành khách, hàng hóa và bưu kiện thông qua Cảng tăng rất nhanh, trung bình 15% mỗi năm. Năm 2013, gần 90 nghìn lần chuyến tàu bay cất hạ cánh trong đó có hàng trăm chuyến chuyên cơ trong nước và quốc tế đến Việt Nam tuyệt đối an toàn. Đến thời điểm này Cảng đã đạt kế hoạch năm 2013 đề ra là 12 triệu lượt hành khách, cả năm ước đạt gần 13 triệu lượt hành khách và 332 nghìn tấn hàng hóa thông qua, gấp 2 lần so với 5 năm trước.

Ông Vũ Thế Phiệt - Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cảm ơn Bộ GTVT, Cục Hàng không, các đơn vị hợp tác cùng toàn thể CBCNVLĐ CHK Nội Bài đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành vượt kế hoạch đề ra trong năm 2013
Ông Vũ Thế Phiệt - Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cảm ơn Bộ GTVT, Cục Hàng không VN, các đối tác cùng toàn thể CBCNVLĐđã nỗ lực để hoàn thành vượt kế hoạch đề ra trong năm 2013

Ông Vũ Thế Phiệt - Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết: "Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã đặt mục tiêu phát triển thành cảng trung chuyển hàng không lớn của miền Bắc và Đông Nam Á, có khả năng cạnh tranh với các nước trong khu vực. Để thực hiện mục tiêu này, cuối năm 2013, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài sẽ đưa vào sử dụng sảnh E nhà ga T1, nhà ga hàng hóa mở rộng. Dự án nhà ga hành khách T2 công suất 15 triệu hành khách/năm với tổng mức đầu tư tương đương 18.000 tỷ đồng đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để hoàn thành vào cuối năm 2014"

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản