banner tạm

Cập nhật lúc : 5:36 PM, 18/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ga Sài Gòn giảm giá vé tàu khách địa phương

Ông Thái Văn Truyền – Phó trưởng ga Sài Gòn cho biết, kể từ 0 giờ ngày 01/8 đến hết ngày 03/9/2014, giá vé giường nằm tàu khách địa phương sẽ giảm từ 05% đến 17% so với giá vé hiện hành.
Ga Sài Gòn giảm giá vé tàu khách địa phương - ảnh 1

Cụ thể, khuyến mại giảm giá trên các đoàn tàu SQN1/2 (Sài Gòn - Quy Nhơn và ngược lại) áp dụng cho hành khách đi suốt từ Sài Gòn, Biên Hòa đến Diêu Trì, Quy Nhơn bằng giá vé từ Sài Gòn đến Tuy Hòa hoặc hành khách đi suốt từ Quy Nhơn, Diêu Trì đến Biên Hòa, Sài Gòn bằng giá vé từ Tuy Hòa đến Sài Gòn.

Vé khuyến mại cho hành khách mua vé trước nhiều ngày đi trên các đoàn tàu khách SE21/22 (Sài Gòn - Huế và ngược lại) như sau: Khi hành khách mua vé trước từ 30 ngày trở lên mức giảm là 30% giá vé quy định trên các đoàn tàu SE21/22 chạy trong thời gian từ ngày 18/8 đến hết ngày 28/8/2014 và đi tàu trong cung chặng: có ga đi từ Sài Gòn đến Tháp Chàm và có ga đến từ Quảng Ngãi đến Huế (đối với tàu SE22); có ga đi từ Huế đến Quảng Ngãi và ga đến từ Nha Trang đến Sài Gòn (đối với tàu SE21).

Giá vé trên chỉ áp dụng cho hành khách mua vé cá nhân, không áp dụng cho hành khách mua vé tập thể và các Công ty (đơn vị) đã ký hợp đồng thuê toa xe, đoàn tàu trả cước trọn gói. Đối với hành khách mua vé trước nhiều ngày khi trả vé, đổi vé phải chịu mức khấu trừ là 50% của giá vé ghi trên vé (lưu ý: hành khách mua vé trước nhiều ngày không áp dụng mức phí trả lại, đổi vé theo quy định hiện hành của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam).

Công ty VTHK Đường sắt Sài Gòn không trả hoặc thu thêm tiền chênh lệch đối với các vé đã bán trước thời điểm triển khai quy định này.

Hành khách có thể tìm hiểu thông tin và mua vé trên website: vetau.com.vn, gasaigon.com.vn, mua qua các đại lý bán vé tàu hỏa, mua qua điện thoại 08.38436.528 để được nhân viên nhà ga mang vé đến nhà không thu phí trong vòng 7 km hoặc mua vé tại ga Sài Gòn.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản