banner tạm

Cập nhật lúc : 1:39 PM, 29/12/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Dân dựng xe chặn đầu ô tô gây tai nạn định bỏ chạy

Chiếc ô tô xảy ra va chạm với xe máy chở đôi vợ chồng đi cùng chiều, khiến 2 người đi xe máy bị thương nặng. Thấy tài xế ô tô định cho xe bỏ chạy, nhiều người dân đã dựng xe máy trước đầu và đuôi ô tô để chặn lại.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 21h30 tối ngày 28/12 trên đường Trần Khát Chân, đoạn đối diện số nhà 278 Trần Khát Chân.

Đôi vợ chồng đi xe máy bị hất văng ra đường.
Đôi vợ chồng đi xe máy bị hất văng ra đường.

Nhiều nhân chứng kể lại, thời điểm trên, hai người đi trên xe máy đang di chuyển trên đường thì bất ngờ bị xe ô tô đi phía sau va chạm vào thân xe, ngã văng ra đường. Sau khi xảy ra va chạm, nhiều người phát hiện tài xế ô tô định lái xe đi khỏi hiện trường nên nhanh chóng dùng xe máy ra chặn đầu, chặn đuôi, không để cho chiếc xe chạy thoát.

Tại hiện trường, nạn nhân của vụ tai nạn là một đôi vợ chồng, người vợ ngồi sau xe bị thương nặng ở chân bên phải do va chạm trực tiếp với ô tô, tinh thần hoảng loạn. Người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào lề đường, đồng thời gọi xe cấp cứu. Người chồng may mắn bị thương nhẹ hơn.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn bị người dân dùng xe máy chặn đầu, chặn đuôi, không cho tẩu thoát.
Chiếc xe ô tô gây tai nạn bị người dân dùng xe máy chặn đầu, chặn đuôi, không cho tẩu thoát.

Chiếc xe máy BKS 30F3-5332 của đôi vợ chồng trên nằm lăn lóc giữa đường, hư hỏng nhẹ. Mặt đường có nhiều vệt kéo dài khoảng hơn 5m do chiếc xe máy mài xuống đường sau va chạm.

Cách chiếc xe máy khoảng 15m là chiếc xe ô tô mang BKS 30A-408.75. Đầu và đuôi xe ô tô đều bị một số chiếc xe máy chặn lại. Phần đầu của chiếc xe ô tô bị hư hỏng nhẹ.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã gọi điện thông báo cho lực lượng chức năng đến hiện trường giải quyết. Khoảng 15 phút sau, lực lượng Cảnh sát 113 và CSGT - Công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt tại hiện trường. Được biết, sau khi bị người dân chặn lại, lái xe đã bước xuống xe và đi khỏi hiện trường một lúc lâu. Sau khi lực lượng chức năng đến hiện trường, lái xe mới lại xuất hiện.

Một cán bộ CSGT - Đội xử lý tai nạn Công an quận Hai Bà Trưng làm nhiệm vụ tại đây cho biết, lái xe ô tô có biểu hiện đã sử dụng rượu bia khi lái xe nên tổ công tác tiến hành đo nồng độ cồn. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện nồng độ cồn trong của lái xe này đã vượt quá quy định.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản