banner tạm

Cập nhật lúc : 2:21 PM, 06/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hàng không báo hủy chuyến bay vì bão số 12

Do ảnh hưởng của cơn bão số 12 gây mưa lớn và gió giật mạnh, Hãng hàng không VietJetAir thông báo hủy 6 chuyến bay đến và đi từ Cam Ranh. 

Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên thông báo hủy các chuyến bay do cơn bão số 12
Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên thông báo hủy các chuyến bay do cơn bão số 12
 
Hành khách trên các chuyến bay này sẽ được chuyển sang chuyến tiếp theo của ngày hôm sau nếu thời tiết cho phép máy bay cất cánh, hoặc có thể hoàn vé, bảo lưu vé theo nhu cầu. Dự kiến ngày mai 7/11/2013, VietJetAir sẽ tăng chuyến các đường bay đến và đi từ Cam Ranh để chuyên chở những hành khách bị kẹt do bão. 
 
Đây là tình huống bất khả kháng do thời tiết xấu, VietJetAir khuyến cáo các hành khách thường xuyên cập nhật thông tin thời tiết và thông báo lịch bay của Hãng hàng không trên website www.vietjetair.com hoặc Tổng đài 19001886 để biết thông tin chi tiết. Hãng hàng không cũng đã thông tin thay đổi lịch bay qua nhiều kênh truyền thông và cả bằng tin nhắn SMS để đến với khách hàng. 
 
Trao đổi với PV Báo Giao thông, đại diện Jetstar Pacific cho biết đến thời điểm này, hãng mới quyết định hủy 1 chuyến từ TP HCM đi Vinh tối nay. 
 
Tình hình hủy chuyến do bão 12 cũng đang được Vietnam Airlines thống kê và sẽ thông báo tới hành khách vào đầu giờ chiều nay, ông Nguyễn Trường Giang, người phát ngôn của hãng cho biết.
 
Trước đó, Cục Hàng không Việt Nam đã có Công điện số 5226/CĐ-CHK yêu cầu các hãng hàng không theo dõi chặt chẽ diễn biến của cơn bão số 12 để điều chỉnh kế hoạch bay cho phù hợp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hoạt động bay.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản