banner tạm

Cập nhật lúc : 1:42 PM, 17/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hành khách Vietnam Airlines được ưu tiên tại nước ngoài

Ưu tiên tại quầy làm thủ tục hành khách, khu vực soi chiếu an ninh, khu vực xuất cảnh… là những quyền lời mà khách hàng cao cấp của hãng được hưởng tại hàng chục sân bay nước ngoài.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa triển khai dịch vụ ưu tiên SkyPriority dành cho khách hàng cao cấp của hãng tại các sân bay nước ngoài.

Theo đó, hành khách hạng thương gia, hội viên hạng thẻ Bạch kim trong chương trình Bông sen vàng của Vietnam Airlines, hội viên hạng thẻ Elite Plus của liên minh hàng không SkyTeam (Vietnam Airlines là thành viên) có thể sử dụng dịch vụ ưu tiên này.

Trước đó, trong năm 2012, Vietnam Airlines đã triển khai Dịch vụ ưu tiên – SkyPriority đối với các chuyến bay quốc tế do hãng khai thác từ sân bay Charles De Gaulle (Paris – Cộng hòa Pháp) và các chuyến bay nội địa/quốc tế xuất phát từ các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nha Trang.

Theo chương trình mới này, tại 28 sân bay quốc tế, hành khách cao cấp của hãng được ưu tiên tại quầy làm thủ tục hành khách, thủ tục lên tàu, phục vụ hành lý; ưu tiên tại khu vực soi chiếu an ninh (7 sân bay) và ưu tiên tại khu vực xuất cảnh (5 sân bay).

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản