banner tạm

Cập nhật lúc : 9:24 AM, 07/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hủy lịch bay tới Cam Ranh vì bão

Cảng vụ hàng không miền Trung không tiếp nhận tàu bay tại sân bay Cam Ranh từ 11h trưa ngày 6/11 đến 6h sáng 7/11 vì lý do thời tiết.
Cả ba hãng cũng ra thông báo hoãn, hủy hàng loạt chuyến đến sân bay này. Trong đó, Vietnam Airlines tạm ngừng khai thác 14 chuyến bay đi và đến sân bay Cam Ranh (Nha Trang). Hãng hãng không Vietjet cũng cho biết hủy 6 chuyến. Còn Jetstar Pacific hủy một chuyến chiều nay.
san-bay-2-1202-1383725251.jpg

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã ngừng tiếp nhận các chuyến bay từ 11h trưa nay vì cơn bão số 12. Ảnh minh họa: Thanh Bình

Vietnam Airlines cho biết sẽ khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ và các chuyến bay bù ngay khi nhà chức trách cho phép sân bay Cam Ranh mở cửa hoạt động.

Còn với Vietjet Air, hành khách trên các chuyến bay bị hủy sẽ được chuyển sang chuyến tiếp theo của ngày hôm sau nếu thời tiết cho phép máy bay cất cánh, hoặc có thể hoàn vé, bảo lưu vé theo nhu cầu. Dự kiến ngày mai (7/11), VietJetAir sẽ tăng chuyến các đường bay đến và đi từ Cam Ranh để chuyên chở những hành khách bị kẹt do bão.

Trước đó, từ ngày 1/11, Cục Hàng không Việt Nam đã có công điện yêu cầu các hãng hàng không theo dõi chặt chẽ diễn biến của cơn bão số 12 để điều chỉnh kế hoạch bay cho phù hợp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hoạt động bay.


vnexpress

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản