banner tạm

Cập nhật lúc : 3:26 PM, 28/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

HVN ra mắt bộ đôi mũ bảo hiểm hoàn toàn mới

Honda Việt Nam vừa qua đã giới thiệu ra thị trường hai mẫu bảo hiểm mới mang tên mũ bảo hiểm Classy và mũ bảo hiểm Sh mode.

HVN ra mắt bộ đôi mũ bảo hiểm hoàn toàn mới - ảnh 1


Kể từ năm 2007, sau Nghị quyết của Chính phủ về việc bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy, mũ bảo hiểm trở thành một vật dụng không thể thiếu với người dân Việt Nam. Hưởng ứng chính sách của chính phủ, Công ty Honda Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp mũ bảo hiểm chất lượng chính hãng Honda cho khách hàng trên cả nước.

Các dòng mũ bảo hiểm của Honda thường xuyên được cải tiến ngày càng đa dạng và phong phú cả về mẫu mã và kiểu dáng nhằm phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về độ an toàn của mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm Honda được thiết kế vừa gọn, đẹp
Mũ bảo hiểm Honda được thiết kế vừa gọn, đẹp

Tiếp theo đó, Honda Việt Nam gần đây đã giới thiệu ra thị trường hai mẫu bảo hiểm mới mang tên mũ bảo hiểm Classy và mũ bảo hiểm Sh mode với phong cách trẻ trung, thời trang và an toàn.

Mũ bảo hiểm Honda được thiết kế vừa gọn, đẹp mắt với kiểu dáng năng động và hiện đại. Decal được cách điệu với những đường nét đơn giản nhưng mạnh mẽ và vô cùng độc đáo được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc với ưu điểm mỏng dai, màu sắc tươi sáng, bề mặt nhẵn mịn.

Vỏ mũ được làm từ hạt nhựa ABS nguyên sinh
Vỏ mũ được làm từ hạt nhựa ABS nguyên sinh

Quy trình làm 1 chiếc mũ decal của Honda rất đặc biệt và kỳ công. Sau khi vỏ mũ được sơn lót và sơn màu chiếc mũ sẽ  được những công nhân lành nghề dán tỉ mỉ bằng tay và sấy nóng trong 3 giờ, bước cuối cùng trong quy trình dán decal là sơn 1 lớp sơn bóng. Bởi vậy decal sẽ không bị bong tróc phai màu hay biến màu theo thời gian.

Xốp mũ được làm từ hạt EPS nguyên sinh
Xốp mũ được làm từ hạt EPS nguyên sinh

Sản phẩm được chính thức bán rộng rãi thông qua hệ thống các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 26 tháng 7 năm 2013 đối với mũ bảo hiểm Classy và từ ngày 24 tháng 8 năm 2013 đối với mũ bảo hiểm Sh mode.

Loại mũ

Màu sắc

Giá bán lẻ đề xuất

(bao gồm thuế GTGT)

Classy

Tiêu chuẩn (Basic)

Cam, Hồng, Đỏ, Bạc

356.400 đồng

Thời trang (Fashionable)

Cam, Hồng, Đỏ, Trắng, Xanh

411.400 đồng

Sh mode

Bóng

Cam, Hồng, Đỏ, Trắng, Xanh trắng, Xanh đen, Đen bóng

426.800 đồng

Nhám

Đen nhám

480.700 đồng


theo autonet.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản