banner tạm

Cập nhật lúc : 9:16 PM, 15/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Jetstar Pacific mở đường bay TP HCM - Nha Trang, Phú Quốc

Hôm nay, 15/12, hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức khai trương 2 đường bay giá rẻ kết nối Tp.Hồ Chí Minh với Nha Trang (sân bay Cam Ranh) và Phú Quốc.
Lãnh đạo
Lãnh đạoLãnh đạo Cục Hàng không VN, Jetstar Pacific và các khách mời cắt băng khánh thành đường bay mới
 
Tại lễ khai trương, hãng đã tặng 4 phần quà trị giá 2 triệu đồng cho 4 khách hàng đầu tiên mua vé trong chương trình miễn phí cho người cùng bay với giá chỉ 470.000 đồng/2 người.
 
Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jestar Pacific cho biết, đã có gần 9.000 hành khách mua được vé máy bay giá rẻ và hàng nghìn hành khách khác cũng tiết kiệm được đáng kể  chi phí đi lại du lịch, thăm thân trên 2 đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Phú Quốc, Nha Trang.
 
Tổng giám đốc Jetstar Pacific Lê Hồng Hà tặng quà cho hành khách trong chuyến bay khai trương
Tổng giám đốc Jetstar Pacific Lê Hồng Hà tặng quà cho hành khách trong chuyến bay khai trương
 
Trong giai đoạn đầu, Jestar Pacific khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày trên mỗi đường bay. Lịch bay được bố trí vào buổi trưa và đầu giờ chiều để phù hợp với thời gian của khách du lịch. Cụ thể, các chuyến bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Nha Trang cất cánh vào lúc 11h35, đi Phú Quốc vào lúc 12h25. Chiều ngược lại về Tp.Hồ Chí Minh xuất phát tại sân bay Cam Ranh lúc 13h5 và tại sân bay Phú Quốc lúc 13h50.
 
Trước đó vài ngày, hãng hàng không  giá rẻ Jetstar Pacific đã nhận thêm 1 máy bay Airbus để có thể tăng chuyến dịp Tết. Nhân dịp này, hãng cũng bán ra các vé từ phía Bắc vào Nam giá vé máy bay Tết trước Tết với giá chỉ từ 199 nghìn đồng/chặng. 
 
Chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tới Phú Quốc
Chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tới Phú Quốc trưa 15/12
 
Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết dự kiến hãng sẽ tiếp tục  nhận thêm 5 chiếc và tăng đội bay lên 10 chiếc A320 vào cuối năm 2014. Kể từ khi chuyển sang mô hình hàng không giá rẻ, hãng đã phục vụ gần 10 triệu lượt khách và mở thêm nhiều đường bay nội địa.
 
 Sau khi chuyển đổi hoàn toàn sang khai thác đội tàu bay A 320, Jetstar Pacific sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch phát triển đội bay và  tiến tới mở rộng mạng đường bay nội địa, quốc tế. 

giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản