banner tạm

Cập nhật lúc : 2:48 PM, 04/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khai trương đường bay thẳng Haneda – Hà Nội

Tối 3/3, hãng hàng không All Nippon Airways tổ chức lễ khai trương đường bay Haneda – Hà Nội. Thứ trưởng Bộ GTVT Phạm Quý Tiêu đã đến dự.
Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu đánh giá, việc mở đường bay thẳng Haneda - Hà Nội tạo thuận lợi cho việc phát triển quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Nhật Bản
Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu đánh giá, việc mở đường bay thẳng Haneda - Hà Nội tạo thuận lợi cho việc phát triển quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Nhật Bản

All Nippon Airways sẽ khai thác đường bay Haneda – Hà Nội từ ngày 30/3/2014. Với việc mở tiếp đường bay trực tiếp từ Haneda, cảng hàng không thứ hai của Tokyo đến Hà Nội, All Nippon Airways đã trở thành hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng này.

Từ đường bay đầu tiên đến TP. Hồ Chí Minh từ Narita, Tokyo vào tháng 3/2001 với tần suất 5 chuyến/tuần, đến nay All Nippon Airways liên tục duy trì việc khai thác ổn định đường bay này và hiện đang khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày từ Narita đến TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại lễ khai trương, Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu mong muốn, các hãng hàng không hai nước nói chung và All Nippon Airways nói riêng sẽ tiếp tục mở rộng quy mô khai thác tới nhiều điểm đến mới tại Việt Nam cũng như tại Nhật Bản, tạo một thị trường hàng không đa dạng, phong phú, thuận tiện cho khách hàng và tạo điều kiện cho việc phát triển quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Nhật Bản.

Thị trường Nhật Bản là một trong năm thị trường hàng đầu trong tổng số 23 thị trường hàng không đối tác với Việt Nam; đạt trên 1,24 triệu khách năm 2013, tăng 11% so với năm 2012.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản