banner tạm

Cập nhật lúc : 10:56 AM, 24/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Miền Bắc đón đợt rét nhất từ đầu mùa

Dự báo trưa và chiều nay (24/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ. 

xxx
Từ chiều nay (24/11) miền Bắc đón đợt rét nhất từ đầu mùa đến nay
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở ven biển các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi; các tỉnh ven biển Bắc và Trung Trung Bộ từ đêm nay có mưa rải rác. Gió đông bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 – 4; Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực phía Bắc Biển Đông từ chiều tối và đêm nay gió đông bắc lại mạnh lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động. 
 
Các tỉnh miền Bắc từ đêm nay trời trở rét.  Khu vực vùng núi cao phía Bắc rét 13 độ C;  Hà Nội trở rét, về đêm còn 17 độ.
 
Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường ở ven biển các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi; các tỉnh ven biển Bắc và Trung Trung Bộ từ đêm nay có mưa rải rác. Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực phía Bắc Biển Đông từ chiều tối và đêm nay gió đông bắc lại mạnh lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8.
 
Chi tiết thời tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 24/11 như sau:
 
Phía tây Bắc bộ, có mưa nhỏ vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 15 – 18 độ, cao nhất 25 – 28 độ.
 
Phía đông Bắc bộ, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi, từ chiều và tối nay vùng ven biển mạnh dần lên cấp 3 - 4. Đêm trời trở rét; nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ, vùng núi có nơi 13 - 15 độ,  cao nhất 22 - 25 độ.
 
Khu vực Hà Nội, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi, đêm trời trở rét; nhiệt độ thấp nhất 17 - 19 độ, cao nhất 22 - 25 độ.
 
Từ Thanh Hóa đên Thừa Thiên Huế, ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa, có nơi mưa vừa và giông. Phía bắc sáng và đêm trời rét; nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ, cao nhất 22 - 25 độ, phía nam có nơi 26 - 28 độ.

theo GTVT

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản