banner tạm

Cập nhật lúc : 9:46 AM, 05/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Miền Bắc: Không khí lạnh tăng cường yếu, nhiệt độ đêm tiếp tục giảm

Đợt không khí lạnh tăng cường không tác động nhiều đến nhiệt độ ban ngày nhưng khiến nhiệt độ về đêm hạ xuống, dao động trong khoảng 13 - 16 độ.
vovgiaothong_Miền Bắc: Không khí lạnh tăng cường yếu, nhiệt độ đêm tiếp tục giảm
Ảnh minh họa (nguồn: Internet)
Theo chị Phạm Phương Chi - Dự báo viên Phòng Dự báo khí tượng hạn ngắn, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, liên tục những ngày vừa rồi thời tiết lặp đi lặp lại trạng thái trời nắng nhiều vào ban ngày, nền nhiệt chênh lệch giữa ngày và đêm khá nhiều (khoảng 10 độ).

Sang đến ngày hôm nay nhiều khả năng khu vực Hà Nội vẫn sẽ lặp lại hình thái thời tiết như trên khi hình thế thời tiết chi phối khu vực ở tầng thấp ít có sự thay đổi, trên cao thì trường phân kỳ vẫn tiếp tục duy trì. Trời phổ biến ở trạng thái ít mây, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trời khô hanh và nắng nhiều vào ban ngày, nền nhiệt độ dao động trong khoảng 23 -26 độ, khá tương đồng so với ngày hôm qua.

Về đêm, nhiệt độ sẽ có sự thay đổi khi đêm nay, khả năng các tỉnh phía Bắc sẽ chịu ảnh hưởng bởi một bộ phận không khí lạnh tăng cường yếu. Bộ phận không khí lạnh này không làm thay đổi thời tiết một cách rõ rệt mà chủ yếu sẽ khiến cho nhiệt độ ban đêm hạ xuống, dao động trong khoảng 13 - 16 độ.

Bản tin Dự báo Thời tiết - VOV Giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản