banner tạm

Cập nhật lúc : 8:45 AM, 14/08/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mưa lớn gây sạt lở, ách tắc đường 158 tại Lào Cai

Mưa lớn gây sạt lở, ách tắc đường 158 tại Lào CaiaMưa lớn liên tục trút xuống các xã vùng cao Dền Sáng, Y Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, từ rạng sáng 13/8 đã khiến tỉnh lộ 158 bị sạt lở. Hiện giao thông trên tuyến đường này hoàn toàn bị ngưng trệ.
Mưa lớn gây sạt lở, ách tắc đường 158 tại Lào Cai
Ảnh minh họa.(Nguồn: Internet).
 
Cụ thể, tại Km52+950 của tỉnh lộ 158, thuộc địa phận xã Y Tý, mưa lớn gây sạt ta luy âm làm đứt và sụt lún 25m nền đường. Đến 11 giờ cùng ngày, giao thông trên đoạn đường này vẫn bị tê liệt. Hiện tại, khu vực xã Y Tý, Dền Sáng vẫn tiếp tục có mưa, gây khó khăn cho việc khắc phục hậu quả.
 
Theo báo cáo nhanh của Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Bát Xát: Tình trạng sạt lở không gây thiệt hại về người và tài sản, hoa màu của người dân địa phương. Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND huyện Bát Xát đã chỉ đạo xã Y Tý cắm biển báo, thông báo cho chủ phương tiện tham gia giao thông và người dân địa phương đi theo tuyến đường khác. 
 
Sở Giao thông Vận tải Lào Cai đang huy động máy móc, nhân công khắc phục sự cố sạt lở, đảm bảo thông tuyến tỉnh lộ 158 trong thời gian sớm nhất.
Theo Báo Tin Tức

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản