banner tạm

Cập nhật lúc : 8:34 AM, 28/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nhiệt độ Hà Nội giảm sâu, trời rét đậm

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; thời tiết trên biển cũng chuyển xấu rõ rệt.
Đêm qua và sáng sớm nay (28/11), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, bắc Trung Bộ và một số nơi thuộc Trung Trung Bộ gây ra có mưa, mưa nhỏ. Ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật trên cấp 8 - 9.

Sáng nay, không khí lạnh này tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở ven biển nam Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5.
Nhiệt độ Hà Nội giảm sâu, trời rét đậm
Ảnh: Petrotimes
Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực phía Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh lên cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động mạnh. 

Từ ngày hôm nay, vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Ninh Thuận; khu vực giữa Biển Đông có gió mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động.

Các tỉnh miền Bắc trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước:


Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa rải rác, ngày có mưa vài nơi, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18oC, cao nhất 17-20oC, riêng Điện Biên - Lai Châu từ 21-24oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác, ngày có mưa vài nơi. Gió đông bắc mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ 14-17oC, cao nhất 16-19oC, vùng núi có nơi dưới 12oC.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế: Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19oC, cao nhất từ 19-22oC. 

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng phía bắc có nơi mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc cấp 2 - 3.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20oC, cao nhất từ 27-30oC.

Nam Bộ: Nhiều mây, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26oC, cao nhất từ 29-32oC. 

Hà Nội: Nhiều mây, đêm có mưa, mưa nhỏ, ngày có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3, trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-17oC, cao nhất từ 17-19oC.
theo vtc.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản