banner tạm

Cập nhật lúc : 8:53 AM, 25/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sài Gòn điều chỉnh giao thông đường 17 và đường Vành Đai Trong

Từ 18/12/2013 đến hết 30/12/2013 Sở GTVT Tp.HCM sẽ điều chỉnh, phân luồng giao thông trên đường 17, các nhánh rẽ thuộc nút giao thông Thủ Đức và đường Vành Đai Trong (đoạn từ đường số 7 đến đường Đỗ Năng Tế), phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.
Sài Gòn điều chỉnh giao thông đường 17 và đường Vành Đai Trong

Theo đó, việc điều chỉnh, phân luồng và hạn chế lưu thông trên địa bàn quận Bình Tân sẽ được thực hiện từ ngày 18/12/2013 đến ngày 30/12/2013 nhằm đảm bảo đảm an toàn giao thông phục vụ công tác tổ chức thực hiện các sự kiến cuối năm trên địa bàn quận này. Vì vậy, Sở GTVT thành phố sẽ hạn chế các phương tiện lưu thông trên đường Vành Đai Trong (đoạn từ đường số 7 đến đường Đỗ Năng Tế), phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Đồng thời thông báo phương án phân luồng giao thông cho các phương tiện có nhu cầu lưu thông qua tuyến đường này theo lộ trình như sau:

Đường số 7 → Tên Lửa → Đỗ Năng Tế và ngược lại.

Sài Gòn điều chỉnh giao thông đường 17 và đường Vành Đai Trong

Đối với đường 17, các nhánh rẽ thuộc nút giao thông Thủ Đức, Sở GTVT thành phố sẽ tiến hành rào chắn một phần mặt đường và phân luồng giao thông từ ngày 21/12/2013 đến ngày 28/12/2015 để phục vụ cho việc thi công kết cấu cầu cạn (đoạn từ đường số 17 đến nhánh rẽ phải về Đồng Nai nút giao thông Thủ Đức) quận Thủ Đức, thuộc dự án Xây dựng đường sắt đô thị số 1 tuyến Bến Thành – Suối Tiên.

Với việc phân luồng giao thông như trên, Sở GTVT thành phố đề nghị người điều khiển phương tiện giao thông hạn chế tốc độ khi lưu thông qua khu vực công trường. Đồng thời,người điều khiển phương tiện giao thông khi tham gia giao thông phải chấp hành theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường hoặc theo hướng dẫn của lực lượng cảnh sát giao thông, điều tiết giao thông.
duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản