banner tạm

Cập nhật lúc : 2:0 PM, 22/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tăng tàu phục vụ hành khách trong dịp Tết

Ngày 21/1, ông Thái Văn Truyền - Phó Trưởng ga Sài Gòn cho biết, Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn quyết định mở thêm tàu SPT4/SPT3 từ Sài Gòn đến Phan Thiết và ngược lại vào các ngày 1, 2 và 3/2 (tức ngày mùng 2, mùng 3 và mùng 4 Tết Giáp Ngọ 2014). 
Tăng tàu phục vụ hành khách trong dịp Tết - ảnh 1

Theo đó, các ga đỗ, đón trả khách gồm: Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Thuận, Phan Thiết. Tàu SPT4 xuất phát từ ga Sài Gòn lúc 7h30 đến Phan Thiết lúc 11h19. Tàu SPT3 xuất phát từ Phan Thiết lúc 14h10 đến ga Sài Gòn lúc 19h55. Hành khách có thể liên hệ mua vé tại ga Sài Gòn, mua qua các đại lý bán vé tàu hỏa hoặc mua qua điện thoại để được nhân viên nhà ga mang vé đến nhà không thu phí trong vòng 7km.

Ông Vũ Đình Rậu - Trưởng ga Hà Nội cho biết, để phục vụ hành khách đi lại trong dịp Tết Giáp Ngọ, đối với tuyến Hà Nội - TP HCM, ngành Đường sắt đã tăng cường tối đa số chuyến tàu gấp 2 lần so với ngày thường. Đối với tuyến Hà Nội - Vinh, những ngày cao điểm (27 - 28 tháng Chạp), ga Hà Nội tổ chức chạy thêm đôi tàu: Nghệ An 1 và Nghệ An 2. Các tuyến đi Lào Cai, Hải Phòng sẽ nối thêm các toa xe phục vụ hành khách. Ngoài bán vé tại ga, các đại lý vé đường sắt ủy quyền, ga Hà Nội vẫn duy trì bán vé qua tin nhắn và qua điện thoại.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản