banner tạm

Cập nhật lúc : 8:24 AM, 15/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thay đổi lộ trình các tuyến vận tải hành khách qua TP Thái Bình từ 15/1

Bắt đầu từ 15/1/2014 lộ trình các tuyến vận tải khách đi qua địa phận trung tâm thành phố Thái Bình sẽ chính thức được thay đổi theo phương án mới.
Hôm nay 15/1, lộ trình các tuyến vận tải khách đi qua địa phận trung tâm thành phố Thái Bình sẽ chính thức được thay đổi
Từ hôm nay 15/1 các tuyến xe khách đi qua Thái Bình sẽ thay đổi lộ trình. Ảnh minh họa
 
Nhằm đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn trung tâm thành phố Thái Bình, đặc biệt tại các khu vực trên các tuyến phố như Lê Lợi, Lý Bôn... Chấn chỉnh hoạt động của các tuyến vận tải khách cố định bằng ô tô, từng bước tiến tới xóa bỏ các bến cóc, xe dù và nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, bảo vệ quyền lợi chính đáng của hành khách, đảm bảo hoạt động ổn định của các đơn vị vận tải... Sở GTVT tỉnh đã Thái Bình sẽ chính thức tổ chức phân luồng các tuyến vận tải khách cố định bằng ô tô giai đoạn I (bao gồm cả tuyến liên tỉnh và nội tỉnh) đi qua địa phận trung tâm thành phố Thái Bình như sau:

 1. Đối với các tuyến vận tải khách liên tỉnh đi qua trung tâm Thành phố Thái Bình.

Chiều đi: các tuyến xuất phát từ các bến xe trên địa bàn huyện Tiền Hải, Kiến Xương đi theo QL.37B, Tỉnh lộ 39B (ĐT458) đến thành phố Thái Bình trên tuyến phố Lý Thường Kiệt đến Ngã Tư (giao giữa Phố Hai Bà Trưng -  Lý Thường Kiệt), tiếp đó:

Hôm nay 15/1, lộ trình các tuyến vận tải khách đi qua địa phận trung tâm thành phố Thái Bình sẽ chính thức được thay đổi
Doanh nghiệp, hãng vận tải khách cần nắm rõ sự thay đổi lộ trình qua Thái Bình
để tránh bị phạt do sai luồng tuyến. Ảnh minh họa

+ Đối với các tuyến có lộ trình đi về phía huyện Quỳnh Phụ, huyện Hưng Hà: thực hiện rẽ phải qua cầu Độc Lập, vào đường Nắn Cải, đường Long Hưng tới nút giao ngã ba Đông Mỹ vào QL.10 và đi về phía huyện Đông Hưng.

+ Đối với các tuyến có lộ trình đi về phía tỉnh Nam Định: thực hiện đi thẳng tới nút giao chân cầu Thái Bình rồi rẽ trái vào đường Trần Thái Tông tới Nút giao Phúc Khánh vào đường Hùng Vương đi tiếp đến nút giao La Uyên và nhập vào QL.10.

Chiều về: Đi theo lộ trình trên nhưng theo chiều ngược lại.

Các tuyến vận tải khách liên tỉnh chỉ quá cảnh qua địa phận tỉnh Thái Bình trên tuyến QL.10 (không đến các bến xe trung tâm Thành phố và các huyện Tiền Hải, huyện Kiến xương) thì chỉ được đi theo QL.10 mới (tuyến tránh S1- phía Bắc thành phố Thái Bình), không được đi qua trung tâm thành phố vào các tuyến đường Hùng Vương, Trần Thái Tông và đường Long Hưng thuộc Thành Phố Thái Bình.

Hôm nay 15/1, lộ trình các tuyến vận tải khách đi qua địa phận trung tâm thành phố Thái Bình sẽ chính thức được thay đổi
Người dân cũng cần nắm rõ sự thay đổi lộ trình xe khách
để lựa chọn đúng tuyến mình cần.

2. Đối với tuyến vận tải khách nội tỉnh:

Chiều đi: đối với các tuyến xuất phát từ các bến xe trên địa bàn huyện Tiền Hải, Kiến Xương sẽ thực hiện đi theo QL.37B, Tỉnh lộ 39B (ĐT458) đến Thành phố Thái Bình theo tuyến phố Lý Thường Kiệt đến Ngã Tư (giao giữa Phố Hai Bà Trưng - Lý Thường Kiệt), tiếp đó đi thẳng tới nút giao chân cầu Thái Bình rẽ trái vào đường Trần Thái Tông tới Nút giao Lý Bôn – Trần Thái Tông và rẽ trái vào Bến xe Trung tâm Thành phố Thái Bình.

Chiều về: đi theo lộ trình trên nhưng theo chiều ngược lại.

Như vậy với thông báo và hướng dẫn lộ trình giao thông mới này, các doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải tại địa bàn và các tỉnh lân cận cần nắm rõ để triển khai các hoạt động đưa đón vận chuyển hành khách đúng lộ trình, tránh bị phạt oan vì vi phạm quy định GTVT. Ngoài ra người dân cũng cần nắm rõ thông tin này để lựa chọn cho mình những chuyến xe với lộ trình phù hợp với nhu cầu.

Việc thay đổi lộ trình sẽ được chính thức bắt đầu vào hôm nay 15/1/2014.
theo duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản