banner tạm

Cập nhật lúc : 8:28 AM, 05/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

TP.HCM: Phân luồng giao thông đường Nguyễn Chí Thanh, quận 10

Sở GTVT Tp.HCM sẽ thực hiện phân luồng giao thông trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 10 kể từ ngày 08/3/2014 đến ngày 22/4/2014 để phục vụ thi công sửa chữa hệ thống thoát nước.
Phân luồng giao thông đường Nguyễn Chí Thanh, Quận 10 -1
Hệ thống thi công ngầm theo phương pháp Kích ống, không cần đào mở. (Ảnh minh họa)

Nhằm phục vụ thi công hệ thống thoát nước trên đường Nguyễn Chí Thanh thuộc dự án “Cải tạo hệ thống thoát nước trên đường Nguyễn Chí Thanh (từ đường Hùng Vương đến đường Sư Vạn Hạnh), quận 10”, Sở GTVT Tp.HCM sẽ tiến hành phân luồng giao thông trên đoạn đường này như sau:

Kể từ ngày 08/3/2014 đến ngày 22/4/2014, cấm các loại xe ôtô lưu thông trên đường Nguyễn Chí Thanh (đoạn từ đường Hùng Vương đến đường Sư Vạn Hạnh) theo hướng từ đường Hùng Vương đến đường Sư Vạn Hạnh. Các phương tiện có nhu cầu lưu thông qua đoạn đường này có thể lưu thông theo lộ trình: Hùng Vương → Sư Vạn Hạnh → Nguyễn Chí Thanh.

Ngoài ra, trường hợp xe ôtô của các doanh nghiệp và người dân trên khu vực đoạn đường bị cấm vẫn được phép lưu thông, song phải chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông.

Để việc phân luồng giao thông này không gây xáo trộn, ảnh hưởng tới đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân trong khu vực, Sở GTVT hướng dẫn người dân, cơ quan, doanh nghiệp trên đoạn đường thi công nếu có nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông bị cấm lưu thông như đã nêu có thể liên hệ với Ban QLDA thoát nước đô thị để được hướng dẫn giải quyết sắp xếp việc bố trí đậu xe cho phù hợp.
 
Được biết trước đó, ngày 1/3, Sở GTVT Tp.HCM cũng thực hiện phân luồng giao thông trên một số tuyến phố để phục vụ việc thi công và duy tu bảo dưỡng các công trình giao thông đường bộ gồm khu vực thi công cầu Bông, tuyến đường liên tỉnh 25B và hầm sông Sài Gòn.
theo duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản