banner tạm

Cập nhật lúc : 1:7 PM, 02/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Triển khai phân luồng tránh ùn tắc sau Tết

Sáng nay (2-2), tức mùng 3 Tết Giáp Ngọ, Đội CSGT số 5 - CATP đồng loạt triển khai các biện pháp tránh ùn tắc giao thông.


Phân luồng chống ùn tắc tại phía bắc cầu Chương Dương
Phân luồng chống ùn tắc tại phía bắc cầu Chương Dương
Thượng tá Nguyễn Đức Chung, Đội trưởng Đội CSGT số 5 cho biết, dự báo chỉ 1 - 2 ngày tới, khi sắp hết thời gian nghỉ Tết, lượng người và phương tiện đổ về Hà Nội sẽ tăng đột biến nên với đặc thù là Đội CSGT cắm chốt tại cửa ngõ Thủ đô, nơi phương tiện từ các tuyến đường quan trọng từ Hải Phòng, Lạng Sơn... đổ về nên Đội chủ động triển khai nhiều biện pháp đồng bộ để giảm thiểu ùn tắc.

Theo đó, để giảm tải phương tiện qua cầu Chương Dương Đội CSGT số 5 đã bố trí các chốt giao thông phân luồng xe khách, xe tải từ xa hướng dẫn đi sang nội đô theo tuyến cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì. Riêng tại nút giao thông phía Bắc cầu Chương Dương thường xuyên có ít nhất 3 CSGT sẵn sàng ứng trực.

Trong những ngày từ mồng 1 Tết đến ngày rằm tháng Giêng tại vòng xuyến giao thông đường dẫn lên cầu Chương Dương lối vào đền Gềnh và chùa Bồ Đề dự kiến lượng người và xe đi lễ sẽ tăng đột biến khu vực trên thường xuyên có CSGT cắm chốt hướng dẫn giao thông.

Thực hiện kế hoạch đảm bảo ATGT trước, trong và sau Tết Đội CSGT số 5 thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các đơn vị bạn tập trung xử lý xe khách đón trả khách không đúng quy định, chạy không đúng tuyến, chở quá số người quy định; xử lý xe ô tô con và taxi vi phạm các lỗi chạy dưới tốc độ tối thiểu; Đối với xe mô tô tập trung mạnh xử lý các đối tượng uống rượu bia chở 3 - 4 người lạng lách đánh võng...
Theo hanoimoi.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản