banner tạm

Cập nhật lúc : 4:9 PM, 02/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Viêt Nam Airlines khai trương phòng vé Nguyễn Huệ

Ngày 1/8 Chi nhánh khu vực miền Nam của Viet Nam Airlines đã khai trương phòng vé tại số 116 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1- TP.HCM.

Phòng vé Nguyễn Huệ có 8 quầy phục vụ khách thương gia và hội viên Bông sen vàng được thiết kế chuyên biệt và đẳng cấp. Mỗi quầy vé được bố trí riêng biệt và rộng rãi, nội thất sang trọng, không gian ấm cúng nhằm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Mỗi quầy được thiết kế gồm 1 nhân viên phục vụ và 2 ghế dành cho khách ngồi đối diện, có vách ngăn với quầy bên cạnh, tạo cho khách hàng cảm giác được phục vụ trong một không gian riêng, đẳng cấp nhưng gần gũi, thân thiện. Phòng vé Nguyễn Huệ còn có 15 quầy vé hạng phổ thông trang trọng, thoáng rộng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương phòng vé Nguyễn Huệ, Viet Nam Airlines có nhiều chương trình khuyến mãi như mua vé sẽ có cơ hội nhận quà là mô hình máy bay, USB, thẻ treo hành lý; chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách hàng mua vé trong tháng 8/2013, giải thưởng là vé khứ hồi miễn/giảm cước đi trên các chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác.

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản