banner tạm

Cập nhật lúc : 4:38 PM, 20/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vietjet Air có tàu bay chở người Việt tại Philippines về nước

Đại diện hãng hàng không tư nhân VietJet cho biết Cục Hàng không Việt Nam & Philippines đã cấp phép cho chuyến bay từ của hãng từ Philippines về Việt Nam được vận chuyển hành khách, cùng với chuyển hàng cứu trợ. VietJetAir đang phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tiếp nhận những nạn nhân người Việt đang kẹt lại vì không có kinh phí về nhà.
Chuyến bay sẽ khởi hành vào lúc 5h00 sáng ngày 24/11/2013 tại Manila và đến Tp.HCM vào 6h30 cùng ngày. Các hành khách có nhu cầu di chuyển liên hệ thủ tục tại Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines (đường dây nóng số máy +63 998 275 6666).
Chuyến bay đầu tiên của Vietjet AIr phối hợp với Tổng lãnh sự quán Philippines chở hàng cứu trợ đã tới Manila
Chuyến bay đầu tiên của Vietjet AIr phối hợp với Tổng lãnh sự quán Philippines tại Việt Nam chở hàng cứu trợ đã tới Manila

Như vậy, sau chuyến bay đã tới Manila vào ngày 18/11/2013, VietJetAir sẽ tiếp tục chuyến hàng cứu trợ thứ hai vào ngày 21/11/2013 và sẽ đưa người dân Việt Nam gặp nạn từ Philippines về nước vào ngày 24/11/2013.

Được biết, khi siêu bão Haiyan tàn phá thành phố Tacloban, nhiều người dân Việt Nam ở đây đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines đã tìm mọi cách đưa người dân lánh nạn, trong số đó, nhiều người may mắn đến được Manila nhưng cũng chưa có điều kiện mua được vé máy bay về nước. 
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản