banner tạm

Cập nhật lúc : 12:24 PM, 23/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

VietJet Air khai trương đường bay Tp.HCM – Đà Lạt

Ngày 22/3, hãng hàng không VietJet Air đã khai trương đường bay giữa TP.HCM – Đà Lạt. Đây là đường bay thứ 22 của hãng và cũng là đường bay thứ 3 đến Đà Lạt cùng với Hà Nội – Đà Lạt và Vinh – Đà Lạt.
Đường bay TP.HCM – Đà Lạt có tần suất khai thác 7 chuyến khứ hồi/tuần
Đường bay TP.HCM – Đà Lạt có tần suất khai thác 7 chuyến khứ hồi/tuần

Với tần suất khai thác 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay khoảng 40 phút, chuyến bay TP.HCM – Đà Lạt được khởi hành hàng ngày từ Đà Lạt lúc 9h45 và đến Tp.HCM lúc 10h25, chiều ngược lại khởi hành lúc 11h00 từ Tp.HCM và tới Đà Lạt lúc 11h40.

Trên chuyến bay khai trương giữa TP.HCM - Đà Lạt, các tiếp viên VietJet Air đã trao tặng quà lưu niệm xinh xắn và chào đón tất cả hành khách với địêu múa dân tộc Tây Nguyên tại sân bay Liên Khương. 

Đặc biệt, sự kiện khai trương được đánh dấu bằng màn diễu hành chưa từng có của đoàn ngựa 30 con trên khắp các tuyến đường chính của thành phố hoa. Màn biểu diễn đã mang lại nhiều bất ngờ, thú vị cho người xem, đông đảo du khách đã chụp hình và đi theo cùng đoàn.

Cùng trong hôm nay (22/3), điểm bán vé mới tại địa chỉ số 02 – 04 Trần Quốc Toản, Tp. Đà Lạt của VietJet Air đã mở bán phục vụ và có nhiều chương trình khuyến mãi mỗi ngày cho hành khách.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản