banner tạm

Cập nhật lúc : 4:7 PM, 24/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vietjet Air mở đường bay Hà Nội – Seoul

Hôm nay (24/7), hãng hàng không Vietjet Air đã khai trương đường bay Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc). Đây sẽ là đường bay thường lệ hằng ngày của hãng.
Đường bay Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc) được khai thác với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần
Đường bay Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc) được khai thác với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần
Đường bay Hà Nội – Seoul của VietJet có thời gian khá thuận lợi cho hành khách, khởi hành từ Hà Nội lúc 1h45 và đến Hàn Quốc lúc 7h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h5 (giờ địa phương) từ Hàn Quốc và tới Hà Nội lúc 14h10. 
 
Giai đoạn đầu, đường bay Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc) được khai thác với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng vào khoảng 5 tiếng, cung ứng 2.520 chỗ/tuần cho hành khách.
 
Trên chuyến bay khai trương, Vietjet Air đã giới thiệu đến du khách Hàn Quốc điệu múa dân ca Bắc Bộ Trống cơm như một cách giới thiệu bản sắc văn hóa Việt Nam gần gũi nhất. Mỗi khách trên chuyến bay cũng nhận được quà tặng của hãng là đặc sản cà phê Tây Nguyên.  
 
Hiện nay, Vietjet Air đang duy trì 27 đường bay nội địa Việt Nam và quốc tế. Trong kế hoạch phát triển, VietJet tiếp tục tăng tần suất các đường bay nội địa, mở rộng mạng bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và hình thành các liên doanh hàng không trong khu vực.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản