banner tạm

Cập nhật lúc : 12:55 PM, 08/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

VietJet Air tạm dừng chuyến bay sáng và tối đi, đến Hải Phòng

Hãng hàng không VietJet Air vừa thông báo, để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay, VietJet Air sẽ tạm dừng chuyến bay sáng và tối từ TP.HCM tới Hải Phòng và ngược lại trong 3 ngày 8, 9 & 10/3/2014 do thời tiết tại Hải Phòng không thuận lợi cho việc cất hạ cánh.
Hiện thời tiết tại Hải Phòng không thuận lợi cho việc cất hạ cánh
Hiện thời tiết tại Hải Phòng không thuận lợi cho việc cất hạ cánh

Gần đây, diễn biến thời tiết tại khu vực phía Bắc đặc biệt tại Vinh và Hải Phòng khá phức tạp. Rất nhiều chuyến bay của các hãng hàng không đã phải tạm dừng khai thác tại 2 sân bay này. Để đảm bảo điều kiện đi lại của hành khách, VietJet vẫn duy trì 1 chuyến khứ hồi/ ngày, khởi hành từ TP.HCM đi Hải Phòng lúc 11h30, chuyến ngược lại khởi hành lúc 14h. Đồng thời, VietJet cũng tăng cường 2 - 4 chuyến bay giữa Tp.HCM - Hà Nội để khách hàng có thể lựa chọn thay cho lịch trình giữa Tp.HCM – Hải Phòng.

Các hành khách trên chuyến bay tạm dừng do thời tiết xấu sẽ được VietJet Air chuyển miễn phí sang các chuyến bay tăng cường trên chặng TP.HCM tới Hà Nội và ngược lại.

Đối với hành khách không tiếp tục thực hiện chuyến bay thay thế, VietJet Air sẽ linh hoạt giải quyết chính sách hỗ trợ hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. VietJet Air cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS, trang web của VietJet Air và tổng đài 19001886 để hỗ trợ hành khách.

Chuyến bay bị ảnh hưởng do yếu tố thời tiết là đặc thù của vận tải hàng không. Đây là  tình trạng chung của tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước khi khí hậu thay đổi. Trong các tình huống này các hãng hàng không phải tạm dừng khai thác để đảm bảo mức độ an toàn nhất cho hành khách.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản