banner tạm

Cập nhật lúc : 4:10 PM, 07/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

VietJetAir bán 250.000 vé Tết đợt 2

Bắt đầu từ ngày 6/11, VietJetAir tiếp tục mở bán vé Tết Nguyên đán 2014 đợt thứ 2 với hơn 250.000 chỗ trên tất cả các đường bay của hãng.

Trong tổng số 250.000 vé của đợt này, VietJetAir dành 125.000 vé cho thời gian cao điểm (khoảng 20 ngày cận Tết và 20 ngày sau Tết). Trước đó, hãng cũng đã mở bán 150.000 vé trong đợt thứ nhất. Hành khách mua vé càng sớm, giá vé càng tiết kiệm.

Đối với chặng bay có nhu cầu mua vé cao nhất TP HCM - Hà Nội, VietJetAir cũng dành riêng hơn 60.000 vé với mức giá từ 1,03 triệu đồng một lượt (chưa bao gồm thuế, phí sân bay).

VietJetAir_ban_ve_Tet_(1).JPG

VietJetAir bán vé Tết.

Cũng trong dịp Tết năm nay, để phục vụ tối đa cho các nhu cầu đi lại của hành khách, VietJetAir đã tăng chuyến chặng TP HCM - Đà Nẵng lên 42 chuyến khứ hồi mỗi tuần (tương đương 7.560 chỗ). Với số lượng chỗ tăng thêm, hành khách đi và về từ Đà Nẵng sẽ không còn phải lo thiếu vé máy bay về sum họp gia đình.

Khách hàng dễ dàng mua vé bằng cách sử dụng máy tính, máy tính bảng hoặc smartphone truy cập vào website www.vietjetair.com, thanh toán thuận tiện bằng Thẻ tín dụng Credit Card (Visa Card; Master Card) và thẻ ATM có đăng ký chế độ thanh toán online của 21 ngân hàng lớn. Hành khách cũng có thể mua vé máy bay VietJetAir tại hệ thống phòng vé và các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Bay_cung_VietJetAir.jpg

Bay cùng VietJetAir.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh VietJetAir chia sẻ: “Để chắc chắn có được vé máy bay trong đợt cao điểm với chi phí thấp, hành khách nên mua vé sớm. Vé mua càng xa thời điểm bay, giá càng rẻ. VietJetAir đang nhận thêm tàu bay mới để đáp ứng nhu cầu tăng tải cho mùa cao điểm nên giá vé sẽ tiết kiệm nhất cho nguời dân”.


vnexpress

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản