banner tạm

Cập nhật lúc : 8:34 AM, 17/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vietnam Airlines bắt đầu bán vé máy bay tết 2014

Hiện tại Vietnam Airlines đang mở bán vé máy bay Tết 2014 cho các chặng từ nam ra bắc. Tuy nhiên vẫn chưa có chặng từ TP HCM ra Hải Phòng và Vinh.

Vietnam Airlines là hãng hàng không mở bán vé tết sớm nhất trong cac hãng hàng không. Thực ra, hai tháng qua Vietnam Airlines đã mở bán vé máy bay tết 2014 cho toàn bộ các chặng từ nam ra bắc nhưng mới chỉ bán vé hạng thương gia, còn hạng ghế phổ thông thì vẫn chưa bán vé.

Ở hạng vé phổ thông, Vietnam Airlines bắt đầu mở bán vé máy bay tết 2014 các chặng từ Cần Thơ, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Đồng Hới… đi Hà Nội thường bắt đầu vào khoảng giữa tháng 10. Riêng chặng đông khách và được chờ đợi nhất là từ TP HCM ra Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội, Hải Phòng thì có thể lâu hơn.

Vietnam Airlines bắt đầu bán vé máy bay tết 2014 - ảnh 1


Kinh nghiệm để mua được vé máy bay tết sớm, hành khách nên có kế hoạch đi lại sớm để chủ động trong việc mua vé, đặc biệt là giai đoạn cao điểm tết. Càng gần ngày bay thì khả năng mua được vé càng ít hơn. 
 
Nếu bạn còn tỏ ra chần chừ trong việc đặt mua vé máy bay tết chỉ vì một số lý do như: chưa xác định được thời gian bay hoặc chờ đợi giá vé giảm xuống,…thì ngay từ bây giờ chúng tôi khuyên bạn hãy lên kế hoạch đặt vé càng sớm càng tốt. 
 
Vì trong thực tế cho thấy cơn sốt vé máy bay tết diễn ra thường xuyên hằng năm chủ yếu do nhiều hành khách đợi đến gần ngày bay mới bắt đầu đặt vé, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu, các chuyến bay tăng cường của các hãng vẫn không đủ để đáp ứng cho quý khách.Vì thế việc giá vé máy bay giảm trong dịp tết là rất hiếm, đó là chưa kể đến việc vé sẽ hết trước khi bạn kịp đặt cho mình một chiếc vé trong dịp tết.
  
Để có thể mua được một tấm vé máy bay tết với gia hấp dẫn, bạn hãy nhanh tay truy cập vào các website của các hãng hàng không, các phòng vé để nắm bắt thông tin về những chương trình khuyến mãi mới nhất. Vì thông thường các hãng hàng không sẽ mở bán máy bay Tết trước vài tháng. Đồng thời việc đăng kí vé máy bay tết qua website chính thức của các hãng hàng không, các phòng vé còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
 
Để tránh những rủi ro không đáng có, hành khách nên đến mua vé tại đại lý, phòng vé chính thức của hãng, những điểm bán vé máy bay tin cậy.


theo dailo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản