banner tạm

Cập nhật lúc : 10:11 AM, 20/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vietnam Airlines khai thác nhà ga mới tại sân bay Tuy Hòa

Khu hàng không dân dụng phía đông Cảng hàng không Tuy Hòa được thiết kế xây dựng mới đồng bộ và hiện đại với nhiều hạng mục.
Bắt đầu từ ngày 20/8, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo sẽ chuyển sang khai thác tại khu hàng không dân dụng phía đông Cảng hàng không Tuy Hòa. 
Vietnam Airlines khai thác nhà ga mới tại sân bay Tuy Hòa - ảnh 1
Vietnam Airlines đang khai thác 12 chuyến bay/tuần, đi/đến Tuy Hòa
Theo đó, hành khách của Vietnam Airlines khi đi/đến Tuy Hòa sẽ tiến hành làm thủ tục, gửi hành lý và lên tàu bay tại nhà ga mới Cảng hàng không Tuy Hòa – phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên (thay cho nhà ga cũ).
Khu hàng không dân dụng phía đông Cảng hàng không Tuy Hòa được thiết kế xây dựng mới đồng bộ và hiện đại với các hạng mục như: nhà ga hành khách có diện tích sàn 4.000 m2, sân đỗ máy bay đáp ứng cho 3 vị trí đỗ cho loại máy bay A320/A321 và tương đương, đường lăn và sân đậu ô tô.
Trong thời gian từ ngày 20-31/8, Chi nhánh Vietnam Airlines tại Tuy Hòa phối hợp với Cảng Hàng không Tuy Hòa bố trí nhân viên tại nhà ga cũ để trợ giúp, hướng dẫn hành khách khởi hành chưa biết thông tin di chuyển sang nhà ga mới.
Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác 12 chuyến bay/tuần đi/đến Tuy Hòa, bao gồm 5 chuyến/tuần giữa Hà Nội – Tuy Hòa, 7 chuyến/tuần giữa TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa. Các chuyến bay sử dụng máy bay ATR72 (68 ghế).

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản