banner tạm

Cập nhật lúc : 10:19 PM, 09/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vietnam Airlines tăng chuyến bay phục vụ Festival Huế

Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa ký hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2014 với mức tài trợ 600 triệu đồng và trở thành nhà vận chuyển chính thức cho Festival Huế 2014.
Vietnam Airlines áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá vé khứ hồi cho hành khách đến Huế
Vietnam Airlines áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá vé khứ hồi cho hành khách đến Huế

Vietnam Airlines sẽ tăng các chuyến bay phục vụ hành khách trong thời gian diễn ra Festival Huế 2014 (từ ngày 12/4-20/4). Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng sẽ tạo điều kiện cho du khách đổi chuyến, đổi giờ bay để thuận lợi tham dự Festival Huế 2014.

Cụ thể, các chuyến bay Hà Nội- Huế, Huế - TP Hồ Chí Minh và ngược lại sẽ tăng từ 1-2 chuyến/ngày lên 3-4 chuyến/ngày. Chương trình sẽ được áp dụng đến hết ngày 23/6. Theo đó, số ghế sẽ được nâng lên tương ứng là 400 ghế/ngày cho tuyến TP Hồ Chí Minh - Huế và ngược lại (tăng khoảng 190 ghế/ngày).
 
Tuyến Hà Nội - Huế và ngược lại sẽ nâng số ghế tương ứng tăng từ 150 ghế/ngày lên 300 ghế/ngày.
Đồng thời, trong dịp này, Vietnam Airlines cũng áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá vé khứ hồi cho hành khách với các điều kiện kèm theo.
 
Cụ thể, khi khách hàng mua trước 14 ngày, giá vé khứ hồi là 1,42 triệu, trước 7 ngày giá vé là 1,45 triệu (chưa bao gồm VAT), mức giá cũ là 1,65 triệu đồng/vé. Điều kiện kèm theo đối với hành khách khi sử dụng giá vé khuyến mại là không được đổi hành trình, ngày bay và phải xác định rõ ngày đi ngày về.
 
Ngoài ra, nếu muốn đổi, khách hàng sẽ phải trả mức phí là 100 nghìn đồng và phải đổi trước 7 ngày hoặc 14 ngày tùy theo từng loại vé khác nhau.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản