banner tạm

Cập nhật lúc : 8:34 AM, 11/12/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vietnam Airlines thay đổi kế hoạch bay do bão Hagupit

Do ảnh hưởng của bão cơn bão Hagupit (dự báo gây ảnh hưởng đến khu vực miền Trung Việt Nam), để đảm bảo an toàn cho hành khách và các chuyến bay, Vietnam Airlines đã phải điều chỉnh lịch khai thác bay ngày 11/12.

Ngày 10/12, Hãng Hàng không Quốc gia (Vietnam Airlines) cho biết, do diễn biến của cơn bão Hagupit (dự báo gây ảnh hưởng đến khu vực miền Trung Việt Nam), nên để đảm bảo an toàn cho hành khách và các chuyến bay, Vietnam Airlines điều chỉnh lịch khai thác bay ngày 11/12 như sau: Hủy chuyến bay VN1561 Hà Nội – Nha Trang, đồng thời điều chỉnh giờ khai thác sớm hơn của 4 chuyến bay trên đường bay giữa TP.HCM – Nha Trang/Đà Lạt.

Vietnam Airlines thay đổi kế hoạch bay do bão Hagupit - 1

Vietnam Airlines thay đổi kế hoạch bay do bão Hagupit. Ảnh minh họa

 

Cụ thể: Khai thác sớm hơn 5 giờ 15 phút với các chuyến VN1382 TP.HCM – Đà Lạt và VN1383 Đà Lạt – TP.HCM; sớm hơn 7 giờ 30 phút với các chuyến VN1364 TP.HCM – Nha Trang và VN1365 Nha Trang – TP.HCM.

 

Bên cạnh đó, hãng cũng chủ động bố trí nguồn lực, liên tục theo dõi sát hướng đi và ảnh hưởng của cơn bão để điều chỉnh lịch bay, xây dựng phương án bay trên nguyên tắc đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách có kế hoạch đi/đến khu vực Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Nam Bộ các ngày 11 - 12/12 thường xuyên cập nhật tình hình bão nhằm chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Theo Hiền Vy(Dân Việt)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản