banner tạm

Cập nhật lúc : 11:0 AM, 19/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xây dựng quầy thông tin du lịch số 2 tại ga quốc tế Cảng hàng không Đà Nẵng

Đà Nẵng đã thống nhất vị trí xây dựng quầy thông tin du lịch miễn phí thứ 2 tại ga đến quốc tế Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.
Quầy thông tin du lịch miễn phí thứ 2 tại nhà ga Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, góp phần quảng bá hình ảnh, giới thiệu thông tin và hỗ trợ khách du lịch (Ảnh minh họa)_radiovietnam
Quầy thông tin du lịch miễn phí thứ 2 tại nhà ga Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, góp phần quảng bá hình ảnh, giới thiệu thông tin và hỗ trợ khách du lịch (Ảnh minh họa).

Để thống nhất vị trí xây dựng quầy thông tin du lịch miễn phí thứ 2 tại ga đến quốc tế Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, chiều ngày 17/2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Anh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Anh cho biết hiện thành phố đang làm việc với Bộ Giao thông vận tải nhằm chuẩn bị cho việc nâng cấp, mở rộng giai đoạn 2 Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng để nâng công suất đáp ứng lên khoảng 6 - 8 triệu lượt khách/năm cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hoá bằng đường hàng không.

Do đó, việc bố trí quầy thông tin du lịch số 2 tại ga quốc tế là rất cần thiết để triển khai hiệu quả Chương trình phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2011 - 2015 và nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch. Phó Chủ tịch đã đề nghị Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và Chi nhánh Tổng công ty - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng xem xét, bố trí mặt bằng lắp đặt quầy thông tin du lịch miễn phí thứ 2 tại nhà ga Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, góp phần quảng bá hình ảnh, giới thiệu thông tin và hỗ trợ khách du lịch. Đây cũng là nơi tiếp nhận những thông tin liên quan đến an toàn của du khách tại thành phố nhằm hợp tác với các cơ quan liên quan để kịp thời xử lý.

Chương trình Thời sự (Đài PT & TH Đà Nẵng)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản