banner tạm

Cập nhật lúc : 9:8 AM, 12/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xúc tiến mở 7 tuyến hàng không đến Tp.Cần Thơ

Chiều qua (11/2), cuộc họp bàn kế hoạch chuẩn bị Hội nghị xúc tiến mở các tuyến hàng không nội địa trong nước và quốc tế đến Tp.Cần Thơ đã được diễn ra. 
Chiều qua (11/2), UBND Tp.Cần Thơ phối hợp Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ và Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ tổ chức cuộc họp bàn kế hoạch chuẩn bị Hội nghị xúc tiến mở các tuyến hàng không nội địa trong nước và quốc tế đến Tp.Cần Thơ.

Xúc tiến mở 7 tuyến hàng không đến Tp.Cần Thơ  - ảnh 1Xúc tiến mở 7 tuyến hàng không đến Tp.Cần Thơ  - ảnh 2
Ảnh minh họa

Theo Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ, mục đích của việc tổ chức Hội nghị xúc tiến mở các tuyến hàng không đến Tp.Cần Thơ nhằm khai thác hiệu quả Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ; tăng cường kết nối dịch vụ du lịch, giao thương hàng hóa giữa vùng ĐBSCL với các địa phương trong, ngoài nước; thu hút và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đến các địa phương trong vùng ĐBSCL.

Có 7 tuyến hàng không đến Tp.Cần Thơ được UBND Tp.Cần Thơ và các hãng hàng không đề xuất mở mới gồm: 3 tuyến hàng không nội địa là Cần Thơ – Đà Nẵng, Cần Thơ – Lâm Đồng, Cần Thơ – Khánh Hòa và 4 tuyến hàng không quốc tế là Cần Thơ – Bangkok (Thái Lan) và Cần Thơ – Xiêm Riệp (Campuchia), Cần Thơ – Đài Loan (Trung Quốc) và Cần Thơ – Hàn Quốc.

Dự kiến hội nghị xúc tiến được tổ chức vào ngày trung tuần tháng 3/2014 tại Tp.Cần Thơ với sự tham gia của các Bộ ngành Trung ương, lãnh đạo UBND các tỉnh ĐBSCL, các hãng hàng không trong nước và quốc tế….
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản