banner tạm

Cập nhật lúc : 9:27 AM, 23/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

3 mẹ con tử vong vì nổ bình gas: Có thể là một vụ tự tử

Ngày 22/9, Trung tá Lê Đức Hiền, Trưởng Công an xã Tân Khai (huyện Hớn Quản) cho biết, Công an xã đang tích cực phối hợp với Công an huyện Hớn Quản điều tra, làm rõ vụ nổ bình gas nghiêm trọng khiến 3 mẹ con chị Hoàng Thị Mai Lan tử vong.
Nạn nhân vụ nổ bình gas là 3 mẹ con gồm chị Hoàng Thị Mai Lan (sinh năm 1985, ngụ xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) và hai con nhỏ Ngô Hoàng Lâm (sinh năm 2008), Ngô Hoàng Lợi (sinh năm 2000).
 
Cháu Ngô Hoàng Lâm tại bệnh viện trước đó (Ảnh: Dương Chí Tưởng)
Cháu Ngô Hoàng Lâm tại bệnh viện trước đó (Ảnh: Dương Chí Tưởng)

 

Theo anh Ngô Văn Dạng, em chồng cũng là hàng xóm của nạn nhân, khoảng 10 giờ 30 ngày 20/9, anh Dạng đang ở nhà bỗng nghe tiếng nổ lớn cùng với mùi khét lẹt bốc lên. Kế đó là những tiếng khóc thét của trẻ con phát ra từ nhà anh Lực. Ngay lập tức, anh Dạng chạy tới, phát hiện chị Lan và hai cháu nhỏ như ba ngọn đuốc sống ở trong buồng ngủ, các vật dụng như chăn màn, áo quần, ghế nhựa, quạt đều bị cháy. Thấy vậy, anh Dạng liền chạy vào dập lửa và kêu cứu mọi người đến trợ giúp đưa cả ba mẹ con chị Lan đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

 

Sau khi sơ cứu, các bác sỹ đã chuyển ba mẹ con chị Lan lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh. Mặc dù, được các bác sỹ nỗ lực cứu chữa nhưng mẹ con chị Lan không qua khỏi và tử vong vào ngày 21/9.

 

Theo Trung tá Lê Đức Hiền, ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an xã Tân Khai đã có mặt tại hiện trường phối hợp Công an huyện Hớn Quản điều tra, làm rõ vụ việc. Hiện trường vụ án cho thấy, trước khi xảy ra vụ nổ, bình gas lớn ở dưới bếp đã được đưa lên phòng phòng ngủ. Vụ nổ đã khiến bình gas lớn bị mất một mảng. Ngoài ra, phòng ngủ còn nồng nặc mùi xăng của chiếc xe máy chưa kịp đậy nắp xăng. Đáng chú ý là toàn bộ những tấm hình cưới của gia đình nạn nhân bị lục tung lên, trong đó có một tấm hình cưới chụp hai vợ chồng bị đập nát.
 
Những chứng cứ tại hiện trường cho thấy, rất có thể đây là một vụ tử tự. Khả năng nạn nhân đã sắp đặt từ trước, tự bê bình gas lên rồi mở nắp xăng xe máy ra lấy xăng, sau đó quấn chăn chặt lên người hai con rồi cùng tự sát.

 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản