banner tạm

Cập nhật lúc : 8:42 AM, 18/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

5 điện thoại xách tay hạ giá mạnh tuần qua

Sự có mặt của iPhone 5S chính hãng tại Việt Nam đã khiến model xách tay giảm giá. Một vài mẫu smartphone và phablet Android cũng rục rịch xuống giá trong tuần này.

iPhone 5S giảm 300.000 đồng

 5 điện thoại xách tay hạ giá mạnh tuần qua
 

Trong tuần qua, iPhone chính hãng đã được bán ra tại Việt Nam do Viettel, Vinaphone và FPT phân phối. Giá bán của nhà mạng thấp hơn so với giá của các cửa hàng xách tay, nên đến cuối tuần này giá iPhone 5S xách tay đã giảm nhẹ. Bản 16 GB (đen và trắng) hiện chỉ còn 16,1 triệu đồng. Bản màu vàng khá khan hàng và không giảm giá.

Xperia Z1 giảm 500.000 đồng

 5 điện thoại xách tay hạ giá mạnh tuần qua
 

Siêu phẩm của Sony hiện đã giảm xuống còn 12,7 triệu đồng. Theo các chủ cửa hàng, đây vẫn là một trong những model bán chạy nhưng giảm giá để thúc đẩy doanh số. Bên cạnh thiết kế nguyên khối ăn khách, Xperia Z1 còn được đánh giá cao với camera 20,7 MP và khả năng chống thấm nước.

Z Ultra giảm 1,6 triệu đồng

 5 điện thoại xách tay hạ giá mạnh tuần qua
 

Từ một chiếc phablet có giá cao ngất ngưởng khi về Việt Nam, nhưng trong hai tuần qua model này liên tục giảm với bước giá tính bằng triệu đồng. Đây là thời điểm không thể tốt hơn cho những ai muốn sắm một chiếc phablet hàng hiệu với giá chỉ bằng một chiếc smartphone mở đầu cho phân khúc cao cấp. Sony Xperia Z Ultra xách tay hiện đang được bán với giá 12 triệu đồng.

X peria Z giảm 400.000 đồng

 5 điện thoại xách tay hạ giá mạnh tuần qua
 

Tuy không còn giữ được vị trí flagship, nhưng Xperia Z vẫn là một chiếc smartphoen cao cấp của Sony. Trong tháng này, người dùng và người đang muốn sở hữu Xperia Z đều đón nhận tin vui. Model này không những giảm giá xuống còn 10 triệu đồng, mà còn nhận được bản cập nhật lên Android 4.3 Jellybean và Android 4.4 Kitkat.

Galaxy S4 giảm 200.000 đồng

 5 điện thoại xách tay hạ giá mạnh tuần qua
 

Kể từ khi chiếc Note 3 có mặt trên thị trường, Galaxy S4 cũng nhanh chóng hạ nhiệt. Tuy không có màn hình đủ lớn để cạnh tranh với LG G2 hay Xperia Z1, nhưng đây vẫn là một trong những chiếc điện thoại tốt của năm 2013. Hiện model xách tay được bán với giá 11,4 triệu đồng.


soha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản