banner tạm

Cập nhật lúc : 9:19 AM, 06/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Anh: Bóng hồng ung dung đọc sách khi đang lái xe 112km/h

Một người phụ nữ Anh bị phát hiện đang đọc một cuốn sách trong khi lái xe với vận tốc 112km/h trên quãng đường hơn 16km.
Tờ Daily Mail đưa tin, người phụ nữ này lái xe một mình, dọc trên đường cao tốc M1 ở Leicestershie (Anh) với cuốn sách trên tay. Thậm chí, cô còn đọc từ trang này sang khác bất chấp yêu cầu dừng lại của các lái xe khác.
 
Sau khi hình ảnh của người phụ nữ này được đăng tải, cảnh sát đã coi đây là hành vi “gây sốc”, “vô trách nhiệm và nguy hiểm”.
 
Anh: Bóng hồng ung dung đọc sách khi đang lái xe 112km/h 1
Người phụ nữ vừa đọc sách vừa lái xe với vận tốc 112km/h.
 
Andrew Stonham, một chủ thầu xây dựng, trên đường trở về nhà từ cao tốc M1 là người phát hiện ra hành vi vô cùng nguy hiểm của người phụ nữ này.
 
Cô ấy vừa lái xe vừa đọc sách trên quãng đường dài hơn 16km, từ giao lộ 25 đến giao lộ 27 trên đường cao tốc M1 ở Leicestershie (Anh).
 
Ông Stonham, một hành khách đi trên đường đến từ Kirkby, Nottinghamshire (Anh) đã dùng điện thoại di động để chụp bức ảnh về người phụ nữ. Ông cũng chứng kiến ​​việc cô đọc liên tiếp quyển sách cho đến khi ông và đồng nghiệp lái xe ra khỏi đường cao tốc tại giao lộ 27.  "Đây là điều mà chúng tôi không thể tin được. Cảnh sát nên cố gắng theo dõi cô ấy. Cô ấy cần nhận thức rằng hành vi này không thể chấp nhận được và có thể dẫn đến tai nạn giao thông”.
 
“Vào thời điểm đó, con đường khá đông đúc. Chiếc xe của cô ấy rất dễ đâm vào xe đằng trước. Tôi thực sự không hiểu cô ấy đang nghĩ gì”. "Cô ấy nhận ra chúng tôi. Nhưng dường như, cô ấy không biết rằng hành vi của cô ấy là sai trái, hay thậm chí là điên rồ”.
 
Anh Stonham, 28 tuổi, một hành khách khác cũng đi trên đường, cho biết: "Chúng tôi nhìn thấy cô ấy ở phía sau, cách khoảng 200 mét. Chúng tôi đã đuổi kịp cô ấy. Tuy nhiên, thật khó để có thể theo sát cô ấy khi chúng tôi đang ở làn đường trung tâm. Có thể, cô ấy đang đi trên làn đường cao tốc. Chúng tôi bấm còi và vẫy tay ra ngoài. Cô ấy nhìn qua, mỉm cười và vẫy tay chào như không có chuyện gì xảy ra".
 
Anh: Bóng hồng ung dung đọc sách khi đang lái xe 112km/h 2
Người phụ nữ này đã lái xe dọc quãng đường dài hơn 16km, từ giao lộ 25 đến giao lộ 27.
 
Một phát ngôn viên của cơ quan cảnh sát Nottinghamshire (Anh) cho biết: "Rõ ràng, đây là một hành vi vô trách nhiệm và nguy hiểm.  Nếu chứng kiến hành vi này, chúng tôi sẽ có những biện pháp phù hợp và tìm cách truy tố người lái xe. Bất kỳ hình ảnh nào cung cấp cho cơ quan cảnh sát đều được xem là bằng chứng cần thiết”.
Theo Đời sống & Pháp luật

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản